Một đoạn clip ghi lại cảnh viên cán bộ huyện lớn tiếng chửi rủa và đánh đập một nữ nhân viên trong quán karaoke đã bị rò rỉ lên mạng. Và cái giá mà ông ta phải trả là…

Cay quyen, can bo huyen lon tieng danh chui phuc vu quan karaoke - Anh 1

Cậy quyền, cán bộ huyện lớn tiếng đánh chửi phục vụ quán karaoke

Quyết định cách chức đã được cơ quan quản lý của viên cán bộ huyện nói trên ban hành. Không chỉ vậy, ông ta cũng phải đối mặt với một cuộc điều tra và chắc chắn, với những bằng chứng rõ ràng như đoạn clip, một hình phạt thích đáng sẽ được đưa ra.

Clip cán bộ huyện đánh chửi nhân viên quán karaoke.

Đoạn clip nói trên được ghi lại vào ngày 8/10 vừa qua tại một quán karaoke ở huyện Tú Thủy, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. "Nhân vật chính" trong clip được xác định là Nông Nghiệp Phi – Giám đốc dự án trọng điểm thuộc Phòng tài nguyên đất đai huyện Tú Thủy.

Từ những ghì ghi lại được có thể thấy ông này thái độ rất hung hăng, chỉ thẳng mặt một nữ nhân viên quát mắng và sau đó là lao vào đánh. Các hân viên quán karaoke nói trên sau đó đã xác nhận sự việc trên là có thật.

Cay quyen, can bo huyen lon tieng danh chui phuc vu quan karaoke - Anh 2

Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip.

Trang báo điện tử Sina (Trung Quốc) đưa tin cho biết, Phòng tài nguyên đất đai huyện Tú Thủy ngày 9/10 cũng đã nhanh chóng ra thông báo về việc này.

Theo đó, Nông Nghiệp Phi đã bị cách chức, đình chỉ công tác để sửa chữa sai phạm và chờ điều tra, xử lý nghiêm theo đúng pháp luật và kỷ luật Đảng.

Thế mới biết trong thời đại mạng xã hội phát triển rầm rộ như hiện nay, sức mạnh của dư luận là điều không nên xem nhẹ. Có lẽ trước khi làm chuyện không hay, mỗi người nên thận trọng, kiềm chế, để tránh những hậu quả không mong muốn.

theo Trí Thức Trẻ