Cơn sốt mang tên “cấy phấn cho da” xuất hiện ở Việt Nam như một món quà ngày 20/10 tới những người phụ nữ Việt. Đây là công nghệ làm đẹp mới của Hàn Quốc mới du nhập về Việt Nam gần đây.

Đây là công nghệ làm đẹp đang hot ở Hàn Quốc – đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Hàn Quốc có những sản phẩm mỹ phẩm nổi tiếng thế giới như BB cream, CC cream, cushion, DD cream, mặt nạ ngủ.

BB Cream đã từng là sản phẩm làm đẹp được các chị em săn đón nhất ở Việt Nam. BB Cream là viết tắt cho Blemished Balm/Beauty Balm (Kem che khuyết điểm/Kem trang điểm) có tác dụng làm đều màu da, dưỡng ẩm, tạo cảm giác làn da mướt mịn, sáng bóng. BB cream cũng có tác dụng chống nắng cho da - đây là tính năng vượt trội của loại kem này so với kem dưỡng ẩm màu thông thường.

'Cay phan cho da': cong nghe lam dep moi cho phai dep - Anh 1

BB Cream đã từng là sản phẩm làm đẹp được các chị em săn đón nhất ở Việt Nam

Sau đó, CC Cream ra đời và phổ biến trên toàn thế giới. CC Cream có tác dụng tương đương với 8 loại sản phẩm trang điểm khác nhau: kem dưỡng đều màu da, primer, kem che khuyết điểm, kem nền, phấn phủ, dưỡng ẩm, chống nắng, điều trị mụn.

'Cay phan cho da': cong nghe lam dep moi cho phai dep - Anh 2

CC Cream ra đời và phổ biến trên toàn thế giới

Năm 2013, DD Cream (viết tắt của Daily defense cream) xuất hiện trên thị trường và dần trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Kem DD tổng hợp tất cả ưu điểm của hai loại kem BB Cream và CC Cream, bổ sung chất dưỡng ẩm, xóa mờ nếp nhăn, che khuyết điểm và có tác dụng đặc biệt với các vùng da khô như khuỷu tay, đầu gối. Tác dụng chống nắng của DD Cream cũng tương tự như BB cream và CC cream.

Đến năm 2015 thì thời kì hoàng kim của mỹ phẩm Hàn Quốc lại dành cho cushion. Với nhiều ưu điểm nổi trội như độ mịn màng, bám lâu và đặc biệt là khả năng che khuyết điểm loại phấn này đã nhanh chóng được lòng các quý cô. Năm 2015 được coi là thời kỳ “vương thịnh” của phấn nước (cushion).

'Cay phan cho da': cong nghe lam dep moi cho phai dep - Anh 3

Năm 2015 được coi là thời kỳ “vương thịnh” của phấn nước (cushion)

Những sản phẩm ra đời sau của làng mỹ phẩm Hàn Quốc càng ngày càng khắc phục những khuyết điểm của sản phẩm trước đó. Mới đây tại Hàn Quốc xuất hiện kỹ thuật bắn phủ Nano White Skin CC. Phương pháp làm đẹp này đã gây nên cơn sốt trong cộng đồng làm đẹp xứ Hàn và nhanh chóng lọt vào Top 5 Dịch vụ làm đẹp không phẫu thuật hiệu quả và an toàn nhất do phụ nữ 20 – 40 tuổi bình chọn.

'Cay phan cho da': cong nghe lam dep moi cho phai dep - Anh 4

Kỹ thuật bắn phủ Nano White Skin CC - phương pháp làm đẹp đã gây nên cơn sốt trong cộng đồng làm đẹp xứ Hàn

Phương pháp này là sản phẩm làm đẹp thay thế cho lớp nền trang điểm bao gồm kem lót, kem nền, phấn phủ. Nhẹ nhàng, thời gian thực hiện nhanh chóng, hoàn toàn không gây đau đớn hay sử dụng các chất ủ tê có khả năng gây kích ứng, CC Cover được lòng ngay cả những làn da nhạy cảm nhất. Nếu được giữ gìn và chăm sóc đúng cách, làn da sẽ giữ được vẻ trắng mịn từ 1 – 2 năm.

'Cay phan cho da': cong nghe lam dep moi cho phai dep - Anh 5

Phương pháp này là sản phẩm làm đẹp thay thế cho lớp nền trang điểm bao gồm kem lót, kem nền, phấn phủ

Công nghệ này hiện nay đã được một số thẩm mỹ viện ở Việt Nam nhận được chuyển giao chính hãng công nghệ Bắn phủ Nano White Skin CC. Tuy nhiên dù nhận được sự quan tâm tích cực và yêu thích của nhiều chị em phụ nữ, nhưng ở Việt Nam công nghệ “cấy phấn cho da” chưa thực sự phổ biến vì giá cả của nó.

-> Bí quyết giúp làn da khỏe đẹp sau tuổi 25