Sự việc xảy ra tại cầu treo Tà Lài, bắc qua sông đồng Nai, khiến nhiều người dân đang lưu thông trên cầu bị rơi xuống dòng nước.

Cau treo o Dong Nai bi sap, nhieu nguoi roi xuong song - Anh 1

Theo Vnexpress, vào khoảng 14h, cầu treo Tà Lài tại huyện Tân Phú, Đồng Nai bắc qua thượng nguồn sông Đồng Nai bất ngờ bị sập. Nhiều người đang điều khiển xe máy băng qua cầu bị rơi xuống sông.

Chị Nhung, một nhân chứng có mặt kể lại: “Tôi đang cắt cỏ gần cầu thì nghe tiếng rầm. Chạy tới, tôi thấy cầu đã sập, một người đàn ông đội mũ bảo hiểm tự bơi vào bờ”.

Ông Trần Bá Đạt, Chủ tịch UBND huyện Tân Phú thông tin cho hay cơ quan chức năng đã cứu được 4 nạn nhân và đưa vào sơ cứu tại trạm y tế xã. Ông Đạt cho biết hiện vẫn chưa xác định được số người chính xác bị rơi xuống sông, nhưng theo các nạn nhân thì lúc bấy giờ có 4 người đi trên cầu.

Lực lượng cứu hộ địa phương vẫn đang tiếp tục triển khai phương án tìm kiếm.

Cầu treo Tà Lài được khai thông năm 2005, dài 164 mét, rộng 4 mét với số tiền đầu tư là 3,5 tỷ đồng. Cây cầu chỉ dành cho xe máy, các phương tiện cơ giới lớn hơn không được phép lưu thông. Đây là con đường nối giữa trung tâm huyện Tân Phú và xã Tà Lài. Sau khi cầu sập, người dân phải đi qua sông bằng phà.

P.V