Hai đội Việt Nam - Hàn Quốc cùng nhau thi đấu hết mình với những lối chơi đầy chiến thuật. Xuất sắc ghi được bàn thắng đầu tiên, đội tuyển Việt Nam càng có thêm động lực thi đấu.

Đến với xứ sở Kim Chi, 10 cầu thủ nhí và e-kip chương trình đã có những trải nghiệm rất thú vị. Sau khi làm quen với giờ giấc và khí hậu, e-kip đoàn đã cùng nhau tham quan rất nhiều những danh lam - thắng cảnh nổi tiếng tại Hàn Quốc. bên cạnh đó, các cậu bé còn được thưởng thức nét đặc trưng văn hóa ẩm thực tại Hàn Quốc. Những tiếng cười, sự háo hức trên gương mặt của từng cầu thủ nhí khiến người xem vô cùng hưng phấn và tự hào cho các tài năng nhí.

Cau thu nhi Viet Nam choi ngang tai ngang suc Han Quoc - Anh 1

"Bảo mẫu" Hiếu Hiền cũng không quên dành cho các cầu thủ nhí những thử thách rất thú vị tại cây cầu ổ khóa nổi tiếng ở Hàn Quốc. Với trò chơi đi tìm ổ khóa với những lời nhắn nhủ của đội cầu thủ nhí và đội huấn luyện viên dành cho nhau được diễn viên Hiếu Hiền giấu kỹ, nhiệm vụ của 2 đội phải tìm được tìm ổ khóa đặc biệt này để biết được những điều bí mật mà từng đội dành cho nhau. Sau thời gian tìm kiếm, đội huấn luyện viên đã tìm kiếm được ổ khóa trước và biết được lời nhắn nhủ của các cầu thủ nhí dành cho mình. Mãi sau, đội cầu thủ nhí cũng tìm ra được ổ khóa bí mật của chương trình. Trò chơi đã giúp 10 cầu thủ nhí và ban huấn luyện gắn kết thêm tình cảm với nhau.

Cau thu nhi Viet Nam choi ngang tai ngang suc Han Quoc - Anh 2

Vui chơi nhưng cũng không quên nhiệm vụ, trận đấu giao hữu với đội chủ nhà Hàn Quốc cũng đã đến. Trên sân cỏ, trong trang phục trắng, tay cầm lá cờ Việt Nam tại Hàn Quốc đã là niềm tự hào của cả e-kip và khán giả xem qua màn ảnh nhỏ. Tiếng còi bắt đầu thi đấu của trọng tài đã được vang lên, trong bài hát Quốc ca đáng tự hào, 10 cầu thủ nhí đã sẳn sàng bước vào trận đấu quan trọng sắp diễn ra.

Trên sân cỏ, hai đội Việt Nam - Hàn Quốc cùng nhau thi đấu hết mình với những lối chơi đầy chiến thuật. Xuất sắc ghi được bàn thắng đầu tiên, đội tuyển Việt Nam càng có thêm động lực thi đấu.

Dù thời tiết nắng nóng trên đất Hàn Quốc nhưng cũng không làm chân bước của các cầu thủ nhí bị chùn lại. Sức nóng trên sân cỏ lan rộng đến mọi người xem. Bên huấn luyện vô cùng lo lắng và tiên tục có những chỉ dẫn cho các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Hiệp 1 kết thúc, tạm dẫn đầu là đội tuyển Việt Nam với tỉ số 1-0.

Để ăn mừng chiến thắng, 10 cầu thủ nhí, "Bảo mẫu" Hiếu Hiền và MC Bình Minh đã cùng nhau thể hiện điệu nhảy "Vũ điệu cồng chiêng" trên sân cỏ để nâng cao tinh thần thi đấu cho các cầu thủ. Đến hiệp 2, đội tuyển Việt Nam ghi thêm 1 bàn thắng và đội tuyển Hàn Quốc cũng xuất sắc sút vào 2 khung thành của đội tuyển Việt Nam 2 trái, nâng tỉ số chung cuộc ngang nhau là 2-2.

Giao lưu với đội tuyển cầu thủ nhí Hàn Quốc là một trải nghiệm khó quên dành cho đội tuyển Việt Nam. Kết thúc chuyến đi Hàn Quốc, các cầu thủ nhí Việt Nam sẽ trở về chuẩn bị cho trận đấu đầy khó khăn sắp tới với đội tuyển FC Thăng Long.

Tập tiếp theo của chương trình sẽ diễn ra vào lúc 15g, thứ 7, ngày 29/10 trên VTV3.

Theo phapluat.vn