Cầu thủ nhí tập 6 ngày 19/9 - Đội cầu thủ nhí đã có trận đấu đầu tiên với đội nhì giải Vô địch bóng đá U10 toàn quốc. Đây là lúc các em bộc lộ rõ cá tính của mình.

Cầu thủ nhí tập 6 phát sóng lúc 10h10 ngày 19/9 trên HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Cầu thủ nhí tập 6 ngày 19/9 trên HTV7 Video full Cầu thủ nhí tập 6 ngày 19/9

Đang cập nhật ...

Tóm tắt tập trước:

Cầu thủ nhí tập 6: Công Vinh làm Giám đốc kỹ thuật

Từ tập 5 của chương trình Cầu thủ nhí 2015, huấn luyện viên Công Vinh xuất hiện với vai trò Giám đốc kỹ thuật, cùng huấn luyện viên Thanh Bình và cố vấn Đoàn Minh Xương, quản lý Thanh Thảo sẽ dìu dắt đội cầu thủ nhí. Sau 3 ngày tập trung tại Ngôi nhà ước mơ để cùng nhau huấn luyện, đội cầu thủ nhí đã có trận đấu đầu tiên với đội nhì giải Vô địch bóng đá U10 toàn quốc. Đây cũng là lúc các em bộc lộ rõ cá tính riêng của mình trong tập thể.

Cau thu nhi tap 6 ngay 19/9 tren HTV7 - Anh 1

Cầu thủ nhí tập 6: Cơ hội bộc lộ cá tính

Từ việc muốn ganh đua chứng tỏ khả năng, không nghe theo sự sắp đặt của ban huấn luyện đến không đồng tình với quyết định phân công đội trưởng, các cầu thủ nhí đã được ban huấn luyện chia sẻ giải thích các nguyên tắc trong một đội bóng. Do nắm bắt tâm lý trẻ nhỏ ở đội tuổi 7-10 tuổi, thích chứng tỏ bản thân và dễ cáu giận khi không được như ý, các huấn luyện viên và quản lý tìm cách phân tích để các bé tự hiểu ra vấn đề. Khi các thành viên tranh luận và đổ lỗi cho nhau về kết quả thua, cầu thủ Công Vinh giảng giải: “Đã là một tập thể thì thắng hay thua đều là kết quả chung của cả đội, lỗi không thuộc về riêng ai”.

Cau thu nhi tap 6 ngay 19/9 tren HTV7 - Anh 2

Kết thúc trận đầu ra mắt với tỷ số không như mong đợi, các cầu thủ nhí Lotte trở về ngôi nhà chung và tự kiểm điểm bản thân. Tấn Tài - cầu thủ có công kiến tạo bàn thắng do không phục sự chỉ đạo của đội trưởng Minh Chiến, đã tự ứng cử. 2 cầu thủ có màn phát biểu thuyết phục để kêu gọi sự bầu chọn của các thành viên trong đội cho mình.

Cau thu nhi tap 6 ngay 19/9 tren HTV7 - Anh 3

Mời các bạn đón xem Cầu thủ nhí tập 6 ngày 19/9 trên HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp