Trung vệ Laurent Koscielny không thừa nhận đã để bóng chạm tay trong tình huống dẫn đến bàn thắng duy nhất của Arsenal ở trận gặp Burnley.

Cau thu Arsenal noi gi ve 'ban thang xau xi' trong tran gap Burnley dem qua? - Anh 1

Tình huống ghi bàn của Arsenal (Ảnh: Daily Mail)

Trong trận đấu muộn nhất của vòng 7 giải Ngoại Hạng Anh, Arsenal đã may mắn giành 3 điểm trên sân của Burnley nhờ một bàn thắng may mắn.

Ở tư thế không người kèm, Alex Oxlade-Chamberlain luống cuống dứt điểm khiến bóng đập vào tay đồng đội Laurent Koscielny trước khi đi vào lưới trong sự bất lực của thủ môn đội chủ nhà. Tuy nhiên ở góc quan sát không thuận lợi, trọng tài đã không thổi phạt cầu thủ Arsenal và công nhận bàn thắng cho Pháo thủ.

Bàn thắng may mắn của Arsenal

Sau trận đấu, Koscielny có phần lảng tránh khi nói về bàn thắng "xấu xí" của mình. Không khó hiểu khi trung vệ của Arsenal không thừa nhận là đã để bóng chạm tay.

"Tôi cố chạm bóng bằng chân, sau đó tôi chẳng thấy bóng bay đi đâu cả và cũng không biết có chạm tay mình hay không", cầu thủ người Pháp chia sẻ sau trận đấu. "Trọng tài đã công nhận bàn thắng và chúng ta phải tôn trọng quyết định của ông ấy".

Trong khi đó, người chủ động dứt điểm là Chamberlain cũng không muốn nhận bàn thắng về phần mình.

"Tôi nghĩ bóng chạm cả 2 người chúng tôi ở cùng một thời điểm nhưng điều đó không thành vấn đề. Điều quan trọng là chúng tôi đã tận dụng được cơ hội ở cuối trận và đây là một trong những chiến thắng quan trọng nhất mà chúng tôi có được ở mùa giải này. Chắc chắn là vậy", số 15 của Arsenal phát biểu.

Anh Ngọc