Câu đố vui thử tài tinh mắt bằng cách tìm ra chiếc máy bay ẩn trong những cánh sao biển hiện làm khó không ít người chơi.

Theo The Sun, mới đây, trang Travelbag chia sẻ một câu đố vui dành cho dân mạng. Ở bức tranh đầy sao biển và rong biển, người chơi cần tìm ra chiếc máy bay ẩn trong đó.

Hình dáng máy bay được ngụy trang nhìn rất giống những cánh sao biển, càng khiến độ khó của thử thách này tăng lên.

Đặc biệt, nếu không tinh ý và tỉnh táo, người tham gia rất dễ bị màu hồng của sao biển, màu xanh của nhánh rong biển đánh lừa, làm rối mắt không thể tìm thấy câu trả lời.

Cau do tim may bay an trong tranh lam roi mat dan mang - Anh 1

Cau do tim may bay an trong tranh lam roi mat dan mang - Anh 2

Nếu không tinh ý, người chơi rất dễ bị màu sắc sặc sỡ của sao biển và nhánh rong biển đánh lừa.

Nhiều dân mạng chia sẻ họ không thể vượt qua câu đố. Song cũng có người cho rằng thử thách trên không quá khó.

Tuy nhiên, người chơi sẽ có xu hướng tự làm khó mình và bất ngờ khi phát hiện ra chiếc máy bay nằm ở giữa, phía bên phải bức tranh.

Trước đó, cộng đồng mạng từng nghi ngờ thị giác của bản thân với thử thách tương tự có tên "Tìm vũ công múa ba lê trong tranh".

Không chỉ hàng chục con hạc màu hồng khiến người xem rối mắt, những chiếc cổ dài lêu nghêu hình chữ S càng khiến câu đố trở nên "khó nhằn" hơn.

Cau do tim may bay an trong tranh lam roi mat dan mang - Anh 3

Cau do tim may bay an trong tranh lam roi mat dan mang - Anh 4

Nhiều người chơi bị rối mắt khi nhìn thấy rất nhiều con hạc giấy màu hồng với những chiếc cổ dài lêu nghêu uốn lượn mà không tìm được đáp án

Hương Liên