Câu chuyện về ông chồng keo kiệt và người vợ thông minh nhất quả đất là câu chuyện cũ đã từng lan truyền trên mạng một thời gian dài.

Có một người đàn ông đã từng làm việc suốt cả cuộc đời và tất cả số tiền mà ông kiếm được ông đều để dành tiết kiệm.

Ông là một người keo kiệt thực sự khi nói đến chuyện tiền bạc. Ông yêu tiền hơn bất cứ thứ gì, và ngay trước khi ông qua đời, ông nói với vợ mình, “Bây giờ hãy nghe đây, khi tôi chết tôi muốn bà mang tất cả tiền bạc của tôi đặt nó trong quan tài cùng với tôi. Tôi muốn mang tất cả tiền bạc của tôi sang thế giới bên kia".

Đã vậy, ông còn bắt vợ ông thề độc rằng khi ông qua đời, bà sẽ đặt tất cả số tiền vào trong quan tài cùng với ông. Và rồi một ngày kia, ông qua đời.

Cau chuyen ve nguoi vo thong minh nhat tren doi - Anh 1

Ông được đưa đi trong một chiếc quan tài, người vợ đang ngồi ở đó trong bộ quần áo màu đen bên cạnh người bạn thân nhất của họ. Khi họ kết thúc buổi lễ, ngay trước khi những người chôn cất đã sẵn sàng để đóng quan tài, người vợ nói: “Chờ một chút!”

Bà cầm trên tay một chiếc hộp đựng giày và đi đến rồi đặt nó vào trong quan tài. Sau đó, những người chôn cất đóng quan tài và lấp đất đi.

Người bạn thân của họ nói: “Tôi hy vọng bà không đủ điên để đặt tất cả số tiền vào trong đó cho cái ông già keo kiệt kia".

Bà vợ nói: “Vâng, tôi đã hứa. Tôi là một tín đồ cơ đốc giáo, tôi không thể nói dối. Tôi đã hứa với ông ta rằng tôi sẽ đặt số tiền đó trong quan tài cùng với ông ta".

“Ý bà là bà đặt mọi xu của ông ta vào trong cái quan tài đó?”

“Tôi chắc chắn”, bà vợ nói. “Tôi đã gom tất cả số tiền, gửi nó vào tài khoản của tôi và tôi viết cho ông ta một tờ séc".

Theo Khoahocthuvi.net

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây .

Xem thêm:

Chưa đầy 30 tuổi tôi đã lảng tránh, không còn hứng thú với ' chuyện ấy '

Đường chỉ tay nói gì về hôn nhân, gia đình của bạn

Tâm sự của ông chồng bị vợ lờ tịt vì 'soái ca' trong 'Hậu duệ mặt trời'

Dân mạng 'phát sốt' với chuyện tình vợ 'yêu tinh' trị chồng mê game

'Ngả nón' trước tuyệt chiêu trị chồng lười của cô vợ 9x

Bà mẹ từ bỏ điều trị ung thư giai đoạn cuối để sinh con và kỳ tích đã xảy ra

13 lý do kinh điển đàn ông thường đưa ra khi bị bắt gặp ngoại tình chị em nên biết