Một người đàn ông đã mua lại chiếc mũ mà nam MC đội khi đi từ thiện ở miền Trung với giá 20 triệu.

Cau chuyen ve chiec mu 20 trieu duoc Phan Anh doi khi di tu thien mien Trung - Anh 1

Mới đây, anh Trần Hiệp - người làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin – đã quyết định bỏ ra số tiền 20 triệu đồng mua lại chiếc mũ của Phan Anh đội trong chuyến đi từ thiện tại miền trung. Anh Hiệp nảy ra ý định này một cách tình cờ và quyết định mua lại nó để xung quỹ ủng hộ những người đang gặp khó khăn.

Được biết, khi anh Hiệp ngỏ ý định mua lại chiếc mũ, quản lý của MC Phan Anh đã nhanh chóng liên hệ và đồng ý. Số tiền 20 triệu cũng được chuyển vào tài khoản MC Phan Anh ngay lập tức.

Cau chuyen ve chiec mu 20 trieu duoc Phan Anh doi khi di tu thien mien Trung - Anh 2

Chiếc mũ của MC Phan Anh được anh Trần Hiệp mua lại với giá 20 triệu.

Trước đó, anh Hiệp đã từng tham gia nhiều hoạt đồng thiện nguyện khác nên khi thấy hoàn cảnh khó khăn của đồng bào miền Trung, anh cũng muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình để chia sẻ nỗi đâu của người dân nơi đây.

Chỉ sau 3 ngày vận động, Phan Anh đã nhận được số tiền ủng hộ từ thiện lên tới 16 tỷ, một con số nằm ngoài sức tưởng tượng của nhiều người và của chính bản thân nam MC.

MC Phan Anh cũng chia sẻ, đoàn thiện nguyện của anh và những người bạn khác đã hoàn thành trao tận tay hơn 2.600 phần quà cho bà con bị ảnh hưởng lũ lụt tại Mai Hóa - Thạch Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Bình.

Kế hoạch từ thiện giúp đỡ bà con vùng lũ miền Trung vẫn sẽ tiếp tục được anh cập nhật trên mạng xã hội. Đoàn của Phan Anh đang hứng tới vấn đề nước sạch cho người dân vùng lũ.

HT