Một bức ảnh "lạ lùng" đang cư dân mạng Việt lan truyền chóng mặt. Điều đặc biệt ở đây chính là câu chuyện hài hước phía sau bức ảnh "xô 1 nửa, chậu 1 nửa, chổi 1 nửa.." kia.

Mới đây, một bức ảnh "lạ lùng" đang cư dân mạng Việt lan truyền chóng mặt. Điều đặc biệt ở đây chính là câu chuyện hài hước phía sau bức ảnh "xô 1 nửa, chậu 1 nửa, chổi 1 nửa.." kia.

Cau chuyen phia sau hinh anh 'xo 1 nua, chau 1 nua, choi 1 nua...' gay xon xao mang xa hoi - Anh 1

Hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt trong nhưng ngày gần đây. (Ảnh: Beat.vn).

Được biết, hình ảnh trên chính là tác phẩm chia đồ cực bá đạo của một nữ sinh viên với bạn ở cùng phòng trọ sau khi quyết định chuyển đi vì 2 người xảy ra xích mích.

Có thể thấy ngay trong ảnh là những món đồ như xô, chậu, chổi quét nhà… đều bị cưa làm đôi và chắc chắn sẽ không thể sử dụng được nữa và các bạn trẻ phải cúi đầu bái phục trước sự sáng tạo của chủ nhân màn chia đồ đạc này.

Theo tiết lộ của người đăng tải loạt ảnh này lên mạng xã hội, đây là cảnh chụp được trong phòng trọ của một người bạn sau khi cô gái ở cùng phòng trọ đã chuyển đi. Do trước đây khi về ở cùng nhau, đồ đạc, đồ dùng sinh hoạt đều được hai người góp tiền mua chung, nên khi rời phòng, cô bạn kia đã “chia đôi” chúng theo đúng nghĩa đen.

Cau chuyen phia sau hinh anh 'xo 1 nua, chau 1 nua, choi 1 nua...' gay xon xao mang xa hoi - Anh 2

Vì 2 người xảy ra xích míc nên khi rời phòng, cô bạn kia đã “chia đôi” chúng theo đúng nghĩa đen.(Ảnh: Beat.vn).

Và với hành động này, nữ sinh viên vẫn chưa lộ diện đó đã được dân mạng Việt phong cho là “cô gái ky bo nhất thế kỷ”.

Ngoài ra, đăng kèm theo hình ảnh trên, còn có một số ảnh chụp tin nhắn "tố" cô nàng chuyển đi là người "xấu tính", khó chịu và đã gây ra phiền phức cho người ở lại như thế nào.

Cau chuyen phia sau hinh anh 'xo 1 nua, chau 1 nua, choi 1 nua...' gay xon xao mang xa hoi - Anh 3

Cau chuyen phia sau hinh anh 'xo 1 nua, chau 1 nua, choi 1 nua...' gay xon xao mang xa hoi - Anh 4

Cau chuyen phia sau hinh anh 'xo 1 nua, chau 1 nua, choi 1 nua...' gay xon xao mang xa hoi - Anh 5

Một loại tin nhắn tỏ rõ sự vô trách nhiệm và cả ý “dìm hàng” người bạn từng ở cùng phòng trước đây của "cô nàng cưa đồ". (Ảnh: Beat.vn).

Theo đó, mặc dù 2 cô gái cùng ở chung 1 phòng, vì xảy ra xích mích nên một trong hai người đã quyết định chuyển đi nhưng lại trực tiếp báo với chủ nhà việc mình trả phòng, không thuê nữa mà không hề báo trước với người còn lại.

Mãi khi đến sát ngày chủ nhà giục trả phòng để cho người khác đến thuê cô gái ở lại mới tá hỏa hỏi lại cô bạn đã chuyển đi.

Và tất cả những gì cô gái này nhận được là những câu trả lời gọn lỏn, tỏ rõ sự vô trách nhiệm và cả ý “dìm hàng” người bạn từng ở cùng phòng trước đây.

Được biết, kết cục của cô gái “cưa đồ” và chuyển đi hiện tại cũng không mấy tốt đẹp. Sau khi nhất quyết trả phòng cũ và chuyển đi, cô không tìm được nơi ở mới nên đành ở nhờ phòng trọ sinh viên nằm ở tầng dưới cùng khu với phòng cũ.

Điều này khiến người bạn – chủ nhân của loạt ảnh gây xôn xao vừa qua cảm thấy hả hê. Câu chuyện trên cũng tạo cho cư dân mạng những trận cười sảng khoái nhưng song song đó vẫn là những điều đáng ngẫm nghĩ về chuyện sinh sống, ăn ở chung của một bộ phận sinh viên Việt Nam trong các căn phòng trọ ngày nay.

Cau chuyen phia sau hinh anh 'xo 1 nua, chau 1 nua, choi 1 nua...' gay xon xao mang xa hoi - Anh 6

Cau chuyen phia sau hinh anh 'xo 1 nua, chau 1 nua, choi 1 nua...' gay xon xao mang xa hoi - Anh 7

Cư dân mạng thi nhau bình luận với nhiều ý kiến trái chiều (Ảnh: Beat.vn).

Người đúng, kẻ sai trong câu chuyện chia đồ đạc vừa qua vẫn chưa được xác định rõ bởi thông qua lời kể của một người bạn bên ngoài nên những nội tình, điều bức xúc của đôi bên về nhau vẫn chưa được người trong cuộc giãi bày toàn bộ.

Dân mạng cũng chỉ nên coi đây là một câu chuyện vui, tránh những phán xét đi quá sâu, quá xa vào đời sống cá nhân, riêng tư của những người trong cuộc.

Vũ Thêm (T/H)/Khoevadep