Trong cuộc thi Amazing Chinese được tổ chức ở Trung Quốc, một cậu bé 3 tuổi đã làm tan chảy trái tim của rất nhiều người với màn nhảy múa và trả lời phỏng vấn của mình.

Amazing Chinese là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm tài năng ở Trung Quốc, với nội dung được xây dựng dựa trên chương trình America’s Got Talent ở Mỹ.

(Nguồn clip Youtube)

Trong một buổi thi vừa được phát sóng, chương trình đã chào đón một tài năng nhí vô cùng dễ thương. Màn trình diễn và đối đáp với ban giám khảo của bé trai 3 tuổi này đã trở thành cơn sốt tại Trung Quốc và hiện đang lan rộng trên khắp thế giới nhờ những video clip được chia sẻ trên mạng.

Xuất hiện trên sân khấu với một phong thái cực kỳ tự tin, Zhang Junhao kéo theo một chiếc va-ly nhỏ và gọi đó là “con” của em. Bé trai cho biết mình sẽ nhảy múa cùng đứa con này. Với sự hiếu động đáng yêu của mình, Zhang đã làm tất cả giám khảo tại trường quay bật cười, kể cả Lý Liên Kiệt - người được cho là khá khó tính khi ngồi trên “ghế nóng”.

Cậu bé dễ thương khiến cả khán phòng cười nghiêng nghả (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi chạy đến ban giám khảo và tặng cho mỗi người một nụ hôn lên má, Zhang bắt đầu khoe khả năng vũ đạo của mình. Phải thừa nhận rằng Zhang vẫn còn rất nhỏ và những điệu nhảy của cậu bé khá ngẫu nhiên chứ không được biên đạo kỹ lưỡng. Tuy nhiên, bất kỳ ai có mặt tại khán phòng hôm đó và những ai có cơ hội được xem Zhang múa đều không ngần ngại trao cho em những nụ cười vui vẻ và hài lòng nhất.

Khi được một vị giám khảo hỏi: “Vì sao con thích nhảy múa”, cậu bé không ngần ngại trả lời: “Vì con rất thích múa. Khi con múa, mẹ con cười rất tươi. Và mẹ nói nụ cười đem lại hạnh phúc.”

Mặc dù không được đi tiếp, nhưng Zhang vẫn rất vui vẻ. Chia sẻ mơ ước của mình với mọi người tại trường quay, Zhang nói: “Con muốn làm cho tất cả mọi người đều hạnh phúc vì con rất hạnh phúc.”