Do quá quen với hành động "vượt rào" khi sang nhà bạn chơi, một cậu bé đã gặp phải tai nạn bất ngờ khiến những người chứng kiến không khỏi kinh hãi.

Sự việc hi hữu này xảy ra ở tỉnh Chachoengsao, Thái Lan vào chiều ngày 22/11 vừa qua. Theo đó, khi Tharathep Wanacharoenlap, 11 tuổi đang cố gắng trèo cổng để vào nhà bạn chơi thì bất ngờ bị tấm rào chắn đâm xuyên qua cổ.

Do căn hộ trên khoảng sân khá rộng nên cậu bạn kia đã lười ra mở cửa và yêu cầu Tharathep trèo qua tấm rào cao 3m để tiến vào bên trong như mọi hôm.

Cau be 11 tuoi bi rao sat dam xuyen qua co - Anh 1

Chỉ vì thói quen "vượt rào" của mình, cậu bé 11 tuổi đã bị thanh sắt đâm xuyên qua cổ.

Dù đã rất nhiều lần "vượt rào" thành công qua khu vực dây thép gai dựng đứng, song cậu bé đáng thương lại không ngờ bản thân sẽ gặp phải tai nạn kinh hoàng trong lần trèo tường đen đủi này.

Do trời vừa mưa xong nên những thanh sắt trở nên rất trơn trượt. Bởi vậy, khi gần trèo vào được thì thì cậu bé lại bất ngờ trượt chân và bị một chiếc cọc sắt dài 30cm xuyên thẳng qua cổ.

Trước tình thế "ngàn cân treo sợi tóc", cậu bé vẫn cố giữ bình tĩnh rồi đưa tay bám trụ vào thành cổng trong tình trạng đau đớn tới gần mười phút.

Cau be 11 tuoi bi rao sat dam xuyen qua co - Anh 2

Người dân cùng lực lượng cứu hộ đang tìm mọi cách để giải cứu Tharathep khỏi những cọc sắt nhọn hoắt.

Rất may, một người hàng xóm đã phát hiện ra sự việc và nhanh chóng gọi cứu hộ cùng cư dân xung quanh tới hiện trường để giải cứu Tharathep.

"Họ buộc phải cưa đứt chiếc gai sắt rồi chuyển đứa trẻ tới bênh viện trong tình trạng bị thanh chắn dài 30cm xuyên thẳng qua cổ. Đáng nói hơn, nó vẫn tỏ ra khá tỉnh táo và liên tục ra hiệu với nhân viên y tế về tình trạng sức khỏe của mình", một nhân chứng kể lại.

Vì chiếc gai sắt không đâm xuyên qua bộ phận quan trọng nào trong cơ thể nên cậu bé có thể sớm xuất viện.

Cau be 11 tuoi bi rao sat dam xuyen qua co - Anh 3

Tại bệnh viện, các bác sĩ đã nhanh chóng phẫu thuật để rút chiếc cọc sắt ra khỏi cổ cậu bé.

Mộc Lan

Nguồn DailyMail