Sáng ngày 26/10, Chủ tịch HĐQT Công ty XNK Đầu tư Cát Tường và các cán bộ của Cty đã có cuộc hành trình tới hai trường THCS Quảng Phong, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình và trường THCS Văn Hóa, xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình khắc phục khó khăn sau trận mưa lũ vừa qua.

Cat Tuong ung ho 250 trieu dong cho hoc sinh hai truong THCS tai Quang Binh - Anh 1

Công ty đã trao gần 500 suất quà trị giá 250 triệu đồng cho học sinh tại đây. Những phần quà góp phần nhỏ bé gửi tới đồng bào miền Trung nhằm khắc phục hậu quả sau mưa lũ để các em nhỏ có thể tiếp tục tới trường cũng như nhu yếu phẩm là ba lô học sinh, vở viết, áo khoác ấm, 200.000 đồng tiền mặt, máy phát điện, máy bơm, bồn nước inox, chiếc quạt trần, chiếc quạt bàn treo tường.

Cat Tuong ung ho 250 trieu dong cho hoc sinh hai truong THCS tai Quang Binh - Anh 2

Cat Tuong ung ho 250 trieu dong cho hoc sinh hai truong THCS tai Quang Binh - Anh 3

Cat Tuong ung ho 250 trieu dong cho hoc sinh hai truong THCS tai Quang Binh - Anh 4

Hoạt động giàu ý nghĩa này cũng thu hút sự quan tâm và tham gia của các bạn trẻ nam, nữ nhằm chia sẻ những mất mát, tổn thất nặng nề mà đồng bào vùng lũ đang phải gánh chịu.

Cat Tuong ung ho 250 trieu dong cho hoc sinh hai truong THCS tai Quang Binh - Anh 5

Cat Tuong ung ho 250 trieu dong cho hoc sinh hai truong THCS tai Quang Binh - Anh 6

Dẫn đầu đoàn là ông Nguyễn Tiến Cường - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cty đã trao những món quà ý nghĩa cho thầy Hiệu trưởng trường THCS Văn Hóa, Quảng Phong tại Quảng Bình.

Thanh Huyền