Người đàn ông được cho là bị tình địch cắt tai lên tiếng cho rằng mình không ngoại tình mà đó chính là vợ mình.

Cat tai tinh dich nam ben vo: Su that bat ngo - Anh 1

Nạn nhân bị cắt tai là Nguyễn Văn H (ngụ phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương). Đối tượng cắt tai là Nguyễn Văn Tuấn (43 tuổi, ngụ huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng).

Quen nhau ngẫu nhiên, sắp làm đám cưới

Trao đổi với PV về sự việc vừa qua, anh H cho biết: "Trước đó Tuấn làm ăn mượn tiền của chị H (người phụ nữ đang sống với ông H bây giờ -PV).

Sau khi khoản nợ lên tới 70 triệu thì Tuấn gài bẫy. Tuấn hẹn H đi ăn rồi bỏ thuốc vào trong đồ uống sau đó đưa H vào khách sạn làm bậy, phá vỡ hạnh phúc nhà H.

Chính vì vậy mà gặp đâu Tuấn cũng nói H là vợ Tuấn. Trong khi H từ khi ly dị chồng lên thành phố ở cùng với con".

Kể về sự quen biết tình cờ giữa mình và người phụ nữ tên H, ông H nói tiếp: "Một lần tình cờ H qua nhà tôi tìm thuê mặt bằng mở quán, tôi lúc đó đang nhậu.

Gặp H tôi nói vui bảo tôi cho mượn mặt bằng, ở lại tối ngủ với tôi. Từ sự ngẫu nhiên đó mà tôi với H đến được với nhau và hiện H đang sống cùng tôi cũng được 5 tháng rồi. Chúng tôi dự định kết thúc vụ việc này sẽ tổ chức làm đám cưới.

Việc chúng tôi quen biết nhau rồi có ý định nghiêm túc được nhiều người vun vén. Chính chồng của H cũng gọi điện cho tôi nói giờ hai vợ chồng chia tay rồi nên bảo tôi thương thì thương cho chót. Chấp nhận quá khứ của H rồi thương yêu thật lòng cô ấy.

Tôi với H là thật lòng với nhau, hiện chúng tôi đang buôn bán cùng nhau. Tôi cũng nghĩ mình bị chém như vậy mà để làm rõ những chuyện mờ ám của Tuấn mình cũng chấp nhận, như vậy cũng như để cứu vãn cuộc đời người đàn bà bị hắn hãm hại".

"Mấy năm trước tôi không ở cùng ai, một mình cô đơn sống qua ngày. Giờ gặp H tôi sống cùng nhau rồi giúp đỡ, nương tựa lẫn nhau. Hiện chúng tôi chưa có vốn nên làm từ từ, ban đầu là bán bánh mì và bán thêm nước.

Tôi thật lòng yêu H, chấp nhận hết quá khứ của cô ấy. Tôi cũng nói với H cứ về đây ở với tôi, có ai quậy tôi sẽ ra giúp".

Chăm sóc "chồng" chu đáo, chuẩn bị nước ấm tắm

"Về phía H, cô ấy cũng thương và quan tâm chăm sóc tôi chu đáo lắm. Ngày nào làm về cũng chuẩn bị nước sôi cho mình tắm rồi cơm nước đầy đủ. Từ hồi sống cùng nhau, tôi thấy cuộc sống của tôi vui hơn hẳn.

Còn chuyện đêm ấy Tuấn xông vào chém tôi trong tình trạng chúng tôi không mặc quần áo là không phải, tôi có thói quen đi ngủ là không mặc đồ. Còn H hôm đó là ngày của phụ nữ nên không thể có chuyện không mặc gì như một số thông tin đưa" -ông H tâm sự.

Trao đổi với anh P -cảnh sát khu vực, anh P cho biết: "Hôm ấy tại trụ sở anh Tuấn nhận lỗi, còn anh H trên người vẫn còn bị thương tích. Trông anh H lúc ấy khó khăn lắm. Gia đình anh H khó khăn nên dựng tạm cái nhà như chòi ấy để ở.

Anh H bị thương mấy ngày sau mới lên báo chính quyền. Tại trụ sở, anh H khai đang ngủ thì bị anh Tuấn vào đánh.

Còn người phụ nữ ở cùng anh H không phải người ở địa phương mình. Hôm đó chị ấy cũng lên theo anh H, thái độ cũng bình tĩnh chứ không có gì là hoảng loạn hay hoảng sợ cả..."

Như thông tin trước đó, đêm 22/9, Tuấn thuê taxi đến nhà H ở phường An Phú thì bắt quả tang vợ mình tên H (45 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Đồng Tháp) đang nằm ngủ với H.

Tức giận, Tuấn đã khúc gỗ đập vào người anh H, sau đó dùng dao chém vào người khiến anh H bị thương.

Anh H nhập viện trong tình trạng bể xương gò má, đứt gần lìa 1/3 vành tai trái, bầm tụ máu vùng mũi, bàn tay phải bị đứt gân. Sau khi gây án, Tuấn đã rời khỏi hiện trường.

Cắt tai tình địch nằm cạnh vợ: Ngủ không mặc quần

Thanh Thanh