(iHay) Việc Quang Lê là khách 'không mời mà đến' tham dự buổi giới thiệu Liveshow đầu năm 2016 của NSƯT Hoài Linh, đặc biệt là hành động tự ý lên ngồi bàn chủ tọa cùng các nghệ sĩ khách mời khác đã khiến Cát Phượng, đại diện phía ban tổ chức, bức xúc.

Cat Phuong: 'Quang Le qua mat lich su khi tu y ngoi ban chu toa' - Anh 1

Cát Phượng (trái) bức xúc vì Quang Lê tự ý lên ngồi bàn chủ tọa

Cat Phuong: 'Quang Le qua mat lich su khi tu y ngoi ban chu toa' - Anh 2

Quang Lê (bìa trái) là khách 'không mời mà đến' trong buổi ra mắt Liveshow Hoài Linh trưa 18.12 - Ảnh: BTC

Tối 19.12, Cát Phượng đã chia sẻ dòng trạng thái giới thiệu Liveshow Hoài Linh, đồng thời khẳng định một lần nữa Quang Lê không có mặt trong show hài Đời bạc lắm, kệ, cứ cười trước đã. Lý do Cát Phượng phải nhấn mạnh điều này là vì sự xuất hiện đầy bất ngờ của ba nuôi Phương Mỹ Chi trong buổi giới thiệu Liveshow của Hoài Linh trưa 18.12, do Cát Phượng làm giám đốc sản xuất kiêm tổng đạo diễn chương trình.

Trước dòng chia sẻ của Cát Phượng, một số cư dân mạng đã vào bình luận, góp ý: "Không thích Quang Lê cũng đâu cần phải nói thế...". Tuy nhiên, Cát Phượng đã thẳng thắn trả lời: "Không phải chị không thích Quang Lê nhưng Quang Lê đã sỗ sàng lên ngồi như vậy là mất lịch sự, khi chưa có sự đồng ý của chị...".

Cat Phuong: 'Quang Le qua mat lich su khi tu y ngoi ban chu toa' - Anh 3

Dòng trạng thái gây xôn xao của Cát Phượng - Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ thêm với iHay.vn về tình huống Quang Lê bất ngờ đến tham dự buổi giới thiệu Liveshow của Hoài Linh, Cát Phượng cho biết bên cạnh lý do không thể mời nam ca sĩ Cô hàng xóm vào show nhạc, cô còn cảm thấy bực mình vì sự xuất hiện đường đột của Quang Lê và hành động tự ý lên ngồi ở bàn chủ tọa.

Nguyên văn chia sẻ của Cát Phượng với iHay.vn: "Ca sĩ Quang Lê đường đột lên bàn chủ tọa của nghệ sĩ ngồi như vậy là quá mất lịch sự, làm tất cả những người có mặt đều ngạc nhiên. Có người còn lên tiếng hỏi sao Quang Lê ngồi trên bàn giới thiệu mà trên poster chương trình không có Quang Lê. Đây là điều làm tôi thấy rất bực mình vì thứ nhất, Quang Lê quá mất lịch sự khi chưa có sự đồng ý của ban tổ chức mà đã lên ngồi như thế. Quang Lê được quyền đến dự vì hôm đó là sinh nhật của anh Hoài Linh nhưng chỉ được quyền ngồi bên dưới thôi. Thứ 2, giữa tôi và Quang Lê chưa một lần làm việc chung và thậm chí không có chơi thân với nhau nên tôi rất ngại mời Quang Lê. Điều đặc biệt, khi mời Quang Lê, giấy phép rất khó khăn vì Quang Lê là ca sĩ hải ngoại, xin giấy phép biểu diễn rất lâu. Hơn nữa, với số lượng khách mời anh, chị, em nghệ sĩ như vậy là quá đủ trong Liveshow Hoài Linh rồi".

Ngay sau đó, iHay.vn đã liên lạc với Quang Lê nhưng anh từ chối bình luận về vụ việc.

N.H