(NLĐO)- Với màn “hét” khiến bạn diễn Phan Đình Tùng sợ đến nỗi...rớt ô khi thể hiện ca khúc “Đường xa ướt mưa”, Cát Phượng khiến khán giả cười nghiêng ngả. Dù không thực sự xuất sắc, cặp đôi này vẫn là một trong những điểm sáng "le lói" của cả đêm mở màn chương trình "Cặp đôi hoàn hảo" mùa thứ hai quá mờ nhạt.

Cát Phượng vốn là một diễn viên hài nên chị đã phát huy sở trường này trong tiết mục của mình. Đường xa ướt mưa vốn là một ca khúc lãng mạn, nhưng Cát Phượng đã khéo léo “lồng” diễn xuất vào đã làm ca khúc thêm phần vui nhộn, hài hước hơn. Hàng trăm khán giả tại nhà thi đấu hốt hoảng và sau đó vỗ tay phấn khích với màn “hét” khiến Phan Đình Tùng sợ rớt cả ô.

Sự kết hợp ăn ý giữa Cát Phượng và Phan Đình Tùng là yếu tố quan trọng giúp cặp đôi này chinh phục khán giả và giám khảo. Họ được 28 điểm, cùng với sự bình chọn của khán giả đã vươn lên vị trí dẫn đầu trong liveshow đầu tiên diễn ra vào lúc 21 giờ 20 phút tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng.

Cát Phượng "hét" khiến Phan Đình Tùng sợ hãi

Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 2 với sự tranh tài của 10 cặp đôi: Quang Hào - Kim Oanh, Hà Thúy Anh - Minh Tiệp, Nathan Lee - siêu mẫu Ngọc Oanh, Phan Đinh Tùng - Cát Phượng, Thảo Trang - Thuận Việt, Hoàng Hải – vận động viên Wushu Thùy Linh, Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy, Khánh Ngọc - siêu mẫu Lê Trung Cương, Thái Trinh – Phan Anh, Mỹ Lệ - Khương Ngọc.

Diễn xuất của Cát Phượng đã khiến tiết mục thêm phần hài hước

Tiết mục "đỡ nhạt" thứ hai phải kể đến cặp người mẫu Lê Trung Cương kết hợp với Khánh Ngọc trong ca khúc “Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây” của cố nhạc sĩ Hoàng Hiệp. Khán giả khá bất ngờ khi Trung Cương sở hữu một chất giọng trầm ấm và khỏe đầy truyền cảm. Trong trang phục thanh niên xung phong, cặp đôi này khiến khán giả cỗ vũ không ngớt, nhất là khi Trung Cương cất giọng hát khiến không ít khán giả "ồ" lên thích thú. Sự mới lạ này đã khiến cặp đôi nhận được số điểm cao nhất từ ban giám khảo là 29, thậm chí vị giám khảo khó tính Lê Hoàng cũng dành điểm 10 duy nhất cho tiết mục này.

Trung Cương gây bất ngờ với giọng hát khỏe và ấm

Trong trang phục gợi cảm, Thanh Thúy đã có một màn trình diễn khá hấp dẫn với bên cạnh Dương Triệu Vũ. Có giọng hát đẹp nhưng Thanh Thúy tập trung nhiều vào diễn xuất nên thiếu tiết chế. Trong khi đó, Khương Ngọc khoe giọng hát hay, dày dặn bên "đàn chị" Mỹ Lệ. Tuy nhiên tiếc là bài này không thể hiện được giọng của Khương Ngọc khi chủ yếu anh bè ở quãng dưới.

Cặp đôi Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ với ca khúc Nỗi lòng

Mỷ Lệ và Khương Ngọc với ca khúc Triệu đóa hồng

Đêm thi đầu tiên là đêm nhạc tự chọn, những cặp đôi còn lại vẫn chưa gây được nhiều ấn tượng. Phần trình diễn chỉ ở mức trung bình, chưa có sự nổi bật. Đa phần các thí sinh "không chuyên" còn khớp và run khi hát trên sân khấu, họ cũng bị bạn diễn lấn án hơn. Chính vì thế mà các tiết mục còn lại chưa thật sự kết hợp "hoàn hảo".

Nếu so sánh với mùa đầu tiên, đêm mở màn "Cặp đôi hoàn hảo" mùa thứ hai hoàn toàn kém xa. Nội dung chương trình vẫn thế nhưng thí sinh tham gia chưa tạo được sức hút. Khán giả không thấy được cặp đôi nào đặc biệt, đột phá khiến họ phải thích thú theo dõi như Văn Mách-Mai Hương, Phương Linh-GS Xoay, Đoan Trang-Trấn Thành... ấn tượng ngay đêm đầu mùa đầu tiên.

Phan Anh- Thái Trinh hứa hẹn bất ngờ, tuy nhiên Phan Anh còn "khớp" khi lần đầu tiên ca hát.

Cặp đôi Ngọc Oanh và Nathan Lee có ngoại hình đẹp nhất nhưng lại nhận số điểm thấp nhất với ca khúc Chuyện như chưa bắt đầu

Thuận Việt và Thảo Trang trong một ca khúc vui tươi, trẻ trung

Thùy Linh và Hoàng Hải chưa gây được ấn tượng với ca khúc Gương thần và Thùy Linh còn giọng hát Thùy Linh khá gượng gạo

Kim Oanh khá run khi đứng trên sân khấu, vì thế tiết mục Ngẫu hứng sông Hồng với Quang Hào chưa ăn ý

Minh Tiệp sở hữu giọng hát hay bên cạnh Hà Thúy Anh

Số điểm của các cặp thí sinh được quyết định bởi ban giám khảo (50%) cộng với số lượt bình chọn của khán giả (50%). Trong ba đêm thi đầu, không có cặp thí sinh nào bị loại. Tuy nhiên, giám khảo vẫn cho điểm phần thi của từng cặp thí sinh. Số điểm này sẽ được cộng với số điểm của ban giám khảo ở đêm thi thứ tư để đưa ra quyết định những cặp nào sẽ bị loại trong đêm thi thứ tư.

Bộ ba giám khảo: NS Lê Minh Sơn, NS Lưu Thiên Hương và đạo diễn Lê Hoàng

Không chỉ đảm nhận vai trò MC, Trấn Thành và Vy Oanh còn mang đến một tiết mục vui nhộn

Đêm thi thứ hai với thể loại Pop/Ballad, diễn ra vào lúc 21 giờ 20 phút ngày 27-1 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3.