Cartier vừa làm giới mộ điệu xao xuyến bởi vẻ đẹp đầy ma thuật từ những chế tác trang sức mới thuộc bộ sưu tập Cartier Magicien.

Cartier Magicien: 'Quyen luc' trang suc - Anh 1

Niềm tự hào gần đây của Cartier là sự xuất hiện của bộ sưu tập Cartier Magicien. Với vẻ đẹp quyến rũ đầy ma thuật, Cartier Magicien gồm ba bộ sưu tập với các thiết kế trang nhã và độc đáo: Liberating Movement (tạm dịch: ma thuật của thiết kế) Euphoria of Flashing Lights (ma thuật của ánh sáng) và More Real Than Nature (ma thuật của hiện thực).

Cartier Magicien: 'Quyen luc' trang suc - Anh 2

Siêu mẫu Toni Garrn là gương mặt đại diện của Cartier Magicien

Đỉnh cao của nghệ thuật

Cartier Magicien: 'Quyen luc' trang suc - Anh 3

Bộ sưu tập Libarating Movement là tổng hòa hoàn hảo giữa kỹ thuật cắt hình học và đính kết. được thể hiện rõ nét qua những viên kim cương sáng loáng. Ngọc lục bảo Colombian trên vòng cổ và nhẫn được xếp đặt thật tinh tế, giúp tỏa sáng ở mọi góc nhìn.

Cartier Magicien: 'Quyen luc' trang suc - Anh 4

Cartier Magicien: 'Quyen luc' trang suc - Anh 5

Bản hòa ca của ánh sáng

Cartier Magicien: 'Quyen luc' trang suc - Anh 6

Sức hút từ mỗi thiết kế trang sức trong bộ sưu tập Euphoria of Flashing Lights đến từ sự xếp đặt thông minh của những viên kim cương, ngọc trai và đá quý. Với kỹ thuật tạo khúc xạ và nhiễu xạ tuyệt đỉnh, vẻ đẹp lấp lánh của nhẫn kim cương hay vòng tay Illumination dường như vô tận và hứa hẹn sẽ bất biến với thời gian.

Cartier Magicien: 'Quyen luc' trang suc - Anh 7

Cartier Magicien: 'Quyen luc' trang suc - Anh 8

Món quà sang trọng của hiện tại…

Cartier Magicien: 'Quyen luc' trang suc - Anh 9

Không phải chỉ bởi bản chất cao quý mà trang sức Cartier luôn là lựa chọn hàng đầu của những người phụ nữ giàu có. Mà còn do mỗi thiết kế ngoài độ đầu tư tinh xảo, còn mang đến cảm hứng về thiên nhiên, con người và thậm chí huyền thoại. Điển hình là bộ sưu tập More Real Than Nature mượn hình ảnh chim Quetzal (loài chim quý với bộ lông đuôi dài màu xanh lá và bộ lông trước ngực màu đỏ, xuất hiện trên quốc huy của Guatemala).

Cartier Magicien: 'Quyen luc' trang suc - Anh 10

Cartier Magicien: 'Quyen luc' trang suc - Anh 11

Những món trang sức thủ công tinh xảo và quý giá của Cartier

Phong Anh (Ảnh: Cartier)