Chủ tịch Atletico Madrid - ông Enrique Cerezo khẳng định tương lai của ngôi sao Yannick Ferreira Carrasco là ở CLB, bất chấp những tin đồn liên quan đến Barca.

Carrasco bi bit cua den Barca, Real - Anh 1

Chủ tịch Atletico khẳng định Carrasco sẽ ở lại CLB trong thời gian tới. Ảnh: Internet

Yannick Carrasco đang là nhân tố không thể thiếu của đội chủ sân Vicente Calderon . Đó là lý do rộ lên thông tin CLB xứ Catalan muốn có cầu thủ người Bỉ. Hè vừa qua, trang Cadena SER đưa tin Barca sẵn sàng chi 40 triệu euro cho cầu thủ này.

Tuy nhiên chủ tịch Atletico Madrid, Enrique Cerezo vừa qua đã bác bỏ thông tin này. "Carrasco là một cầu thủ Atletico Madrid, và sẽ luôn là cầu thủ Atletico trong nhiều năm tới." Cầu thủ 23 tuổi còn hợp đồng với Atletico đến năm 2020. Bên cạnh đó, chủ tịch Enrique Cerezo cũng "đá xéo" Ribery khi mới đây ngôi sao Bayern Munich cho rằng người đồng hương Antoine Griezmann còn phải cố gắng nhiều mới ở đẳng cấp thế giới.

"Đối với tôi, bạn phải chứng minh mình ở phong độ đỉnh cao trên 10, 12 hoặc 15 năm. Sau đó, tôi sẽ chúc mừng bạn," Ribery nói trong một bài phỏng vấn với tờ Bild của Đức vào hôm kia (12/10). "Tôi gần như luôn thi đấu ở đẳng cấp cao nhất trong 10 năm qua."

Chính vì thế ông Enrique Cerezo tin mọi người nên thông cảm cho tiền vệ người Pháp Ribery vì anh đã trở nên già và có thể lẩm cẩm. "Ribery giờ đã lớn tuổi, nên chúng ta có thể tha thứ cho cậu ấy khi nói điều gì đó," vị chủ tịch uy tín của Atletico nói. "Dù sao Ribery vẫn là một cầu thủ tuyệt vời và chúng ta nên thông cảm cho cậu ấy."

Những lời phát biểu của Ribery đã gây tranh cãi ở Pháp, vì Antoine Griezmann được coi là cầu thủ đẳng cấp nhất của Pháp lúc này.

NT - Thể Thao Việt Nam | 08:00 14/10/2016