Yêu kiều, duyên dáng và nữ tính là những tính từ được sử dụng để miêu tả BST Carolina Herrera Chớm Thu 2014. Sự dịch chuyển nhẹ nhàng của thiết kế váy phong phú về kiểu dáng cùng họa tiết trang trí nền nã nhấn mạnh thế mạnh của Carolina Herrera trong những mẫu thiết kế đề cao sự nữ tính.

Sự đa dạng, phong phú của những mẫu thiết kế váy mùa tới được NTK Carolina Herrera thể hiện qua thiết kế chân váy, váy liền lửng dài ngang ống chân với nhiều điểm nhấn như bèo nhún, lông hay họa tiết trang trí trên bề mặt vải đặc sắc. Những mẫu váy này phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Họa tiết trang trí chủ đạo của BST mùa tới của Carolina Herreramotif hình hoacôn trùng. Nếu như vẻ đẹp mềm mại của motif hình hoa được biến tấu bằng kỹ thuật in 3D thì họa tiết côn trùng – những chú ong được khéo léo lồng ghép với cỏ cây giúp tạo nên khu vườn thiên nhiên sinh động.

Thiết kế phom rộng rãi thể hiện qua chi tiết cổ áo và tay áo choàng giúp tạo sự thoải mái tối đa. Kèm với đó là thiết kế quần ống suông váy lửng ngang đầu gối được may ôm vừa vặn giúp tạo sự khác biệt với thiết kế phom rộng rãi và tôn dáng người.

Sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc đến những mẫu váy dạ hội tuyệt đẹp. Đó là kiểu dáng váy suông gợi cảm, hay thiết kế váy xòe với phần đuôi được may tạo nơ mềm mại. Để tạo điểm nhấn, chi tiết đá trang sức giúp tăng sự sinh động cho những mẫu thiết kế váy mùa Chớm Thu 2014.

Hãy cùng Đẹp Online chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế tuyệt đẹp thuộc BST Carolina Herrera Chớm Thu 2014.

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Carolina Herrera

Hãy cùng Đẹp Online chiêm ngưỡng những gam màu và thiết kế váy tuyệt đẹp của Oscar de la Renta mùa Chớm Thu 2014 .

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây .

Carolina Herrera , váy , mẫu thiết kế , họa tiết , tuyệt đẹp , nữ tính , bộ sưu tập , 3D