Trong cuộc phỏng vấn mới đây, HLV Carlo Ancelotti tin rằng ông có thể kế thừa vị trí Pep Guardiola một cách dễ dàng.

Carlo Ancelotti: Toi thua ke Bayern tu Pep mot cach de dang - Anh 1

HLV người Ý tiếp quản chiếc ghế nóng tại Allianz từ chiến lược gia Pep Guardiola . Vị thuyền trường người Tây Ban Nha này đã giành được 7 danh hiệu trong 3 năm dẫn dắt nhà ĐKVĐ Đức, sau đó ông quyết định đến Premier League thử sức cùng Manchester City.

Chia sẻ với Goal, Carlo Ancelotti ông cảm thấy việc dẫn dắt đội Hùm Xám của ông trở nên đơn giản hơn khi các cầu thủ đã được rèn luyện rất chuyên nghiệp từ Pep trước đó. Ông nói: "Thật dễ dàng cho tôi khi làm việc cùng một tập thể xuất sắc và có trình độ chuyên môn cao. Pep đã xây dựng thành công một Bayern luôn vững mạnh đồng đều và đoàn kết."

Chiến lược gia này cũng bảy tỏ: "Bayern đã có một nền tảng tốt và tôi không muốn thay đổi điều đó. Mỗi HLV đều có triết lý bóng đá riêng, tôi sẽ cố gắng không tạo ra sự khác biệt quá lớn. Toàn đội đang thi đấu rất tốt, tôi sẽ thử áp dụng những điểm mới trong lối chơi của CLB để giúp họ trở nên mạnh hơn nữa."

Trước khi cập bến Hùm xám xứ Bavaria , ông Ancelotti đã từng dẫn dắt AC Milan, Paris Saint-Germain và Real Madrid và cả Chelsea.

Minh Hoa - Thể thao Việt Nam | 09:25 11/10/2016