Một cặp vợ chồng vừa thỏa mãn ước nguyện của mình sau khi nhận được 4 đứa trẻ trở thành con nuôi trong vòng chưa đầy 24 giờ, theo News.

Cap vo chong nhan 4 dua con nuoi trong vong mot ngay - Anh 1

Vợ chồng Kaley Carling – Jeremy cùng bốn đứa con nuôi

Nguồn tin cho hay cô Kaley Carling và chồng là Jeremy đến từ bang Utah (Mỹ), mới đây đã quyết định tìm con nuôi sau khi biết được được rằng họ hoàn toàn không thể sinh con vì Kaley Carling bị chẩn đoán mắc bệnh Lupus ban đỏ.“Từ khi thiếu niên, tôi biết có lẽ sau này mình sẽ phải nhận con nuôi. Tôi sẽ xem đứa trẻ đó như một phần cuộc sống của tôi dù biết tôi không phải là người sinh ra”, Kaley Carling chia sẻ trên ABC News.

Trước khi tìm con nuôi, vợ chồng Kaley đã tìm đến một người phụ nữ đẻ thuê và thỏa thuận đứa bé sau khi chào đời sẽ được trao cho họ chăm sóc. Tuy nhiên, người phụ nữ này sau đó đã bị bắt vì tội buôn bán trẻ em và một người họ hàng của bà đã mang đứa bé về nuôi. Đáng buồn hơn là cả người này và đứa bé ngay sau sinh đã bị sát hại.

Ngọn lửa hi vọng có con của vợ chồng Kaley cuối cùng cũng lóe lên khi một trung tâm dịch vụ xã hội đã liên lạc với họ và cho biết có hai bé gái tên là India, 1 tuổi và Haven, 2 tuổi đang cần được nhận nuôi. Ngay lập tức, Kaley cùng chồng đã đến trung tâm đưa hai bé về.

Chưa đầy 24 giờ sau, họ lại nhận được cuộc gọi từ một bà mẹ ngỏ lời về việc liệu vợ chồng Kaley có thể nhận nuôi hai bé gái song sinh của họ là Sunny và Weslie, 9 tháng tuổi. Trước nguyện vọng của người mẹ này, hai vợ chồng đã đồng ý đưa hai bé gái về chăm sóc.

Cũng theo News, mọi thủ tục nhận con nuôi của Kaley Carling đã chính thức hoàn thành vào cuối tháng trước.

“Tôi không thể giải thích về cảm giác này. Tôi cảm thấy những đứa trẻ dường như cũng cảm nhận được điều đó. Tất cả chúng tôi đều có chung cảm giác nhẹ nhõm vô cùng. Đã đến lúc chúng tôi trở thành một gia đình”, cô Kaley xúc động chia sẻ.

Tuệ Minh