Sau ca phẫu thuật kéo dài 27 giờ, cặp sinh đôi dính liền đầu Jadon và Anias McDonald đã tỉnh dậy.

Cặp bé trai song sinh 13 tháng tuổi Jadon và Anias McDonald đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận toàn thế giới sau khi bố mẹ hai em là chị Nicole và anh Christian đăng tải lên mạng xã hội những hình ảnh về cặp sinh đôi đặc biệt của họ.

Cap song sinh dinh dau da tinh day sau ca phau thuat 27 tieng. - Anh 1

Jadon và Anias trước phẫu thuật

Jadon cà Anias bị dính liền hộp sọ và hai em đã được thực hiện ca phẫu thuật tách kéo dài suốt 27 giờ. Ca phẫu thuật tách hộp sọ cho hai bé đã thành công, hiện tại hai bé đang có những phản ứng phục hồi hậu phẫu rất tốt. Hai bé đã có thể mỉm cười và phản ứng tốt với mọi người xung quanh.

Cap song sinh dinh dau da tinh day sau ca phau thuat 27 tieng. - Anh 2

Hình ảnh được chị Nicole đăng tải sau ca phẫu thuật

Mặc dù Anias đã có những dấu hiệu của việc bị suy giảm nhịp tim cùng các dấu hiệu xấu trước đó nhưng cuối cùng chàng trai nhỏ bé cũng đã đấu tranh vượt qua và cùng với Jadon mở mắt ra.

Cap song sinh dinh dau da tinh day sau ca phau thuat 27 tieng. - Anh 3

Hình ảnh được chị Nicole đăng tải sau ca phẫu thuật

Sau ca phẫu thuật sinh tử của con mình, Nicole đã cập nhật hình ảnh của hai bé trên giường bệnh cùng dòng trạng thái xúc động: "Jadon, khi mẹ đứng bên giường bệnh của con thì dường như Anias cũng đang ở ngay đây. Anias, khi mẹ cúi xuống bên con thì cũng như mẹ nhìn thấy Jadon vậy. Hai con với mẹ mà nói thì dường như vẫn chỉ là một vậy."

Cô viết tiếp: "Bây giờ chúng tôi đã bước sang một trang mới của cuộc sống.

Nguyễn Huế

Theo New Idea