Cặp chị em Vivianda và Miu Miu sinh đôi đang rất được quan tâm nhờ vẻ xinh xắn và sành điệu.

Miumiu và Viviandan đều rất trẻ trung và sành điệu

Nếu chỉ nhìn qua những bức hình mà cặp sinh đôi Miu Miu và Viviandan đăng tải trên mạng weibo và blog thời trang cá nhân chúng ta rất dễ tưởng nhầm đó là hình ảnh trong những trang web bán quần áo bởi chủ nhân của nó sở hữu gu ăn mặc điệu đà như búp bê, gương mặt xinh xắn, làn da trắng không tì vết và đôi chân cực dài.

Mặc dù trên blog, chúng ta thường chỉ thấy họ đăng tải ảnh của một người song thực tế đó lại là ảnh của hai người. Vivian và Miu Miu thường xuyên thay phiên nhau xuất hiện trong các bộ hình chia sẻ về phong cách thời trang đời thường. Bởi là chị em sinh đôi nên họ rất giống nhau, tới mức nhiều người hâm mộ phải rất khó khăn mới có thể phân biệt được. Đó cũng là một điểm thu hút người tới thăm viếng các trang blog của hai cô gái sinh năm 1983 tới từ Trùng Khánh.

Tại weibo (mạng xã hội gần giống như facebook hoặc twitter thu hút 30% tổng sổ dân Trung Quốc sử dụng) thì cặp chị em sinh đôi kiêu kỳ này có thể được xem là những người có ảnh hưởng nhiều về lĩnh vực thời trang. Có khoảng gần 2 triệu người quan tâm theo dõi "nhất cử nhất động" của Viviandan và Miu Miu. Trong khi đó blog I love my life của họ sắp cán tới ngưỡng 400 triệu pageview sau một thời gian ngắn lập ra. Đây quả là những con số cực kỳ ấn tượng đối với bất kỳ một tín đồ thời trang nào.

Không chỉ thu hút người xem bởi hình ảnh đẹp mà hững bài viết đánh giá về xu hướng ăn mặc, giá cả, nhãn hiệu thời trang của cặp sinh đôi này còn rất được quan tâm và hưởng ứng. Thậm chí nhiều nhãn hãng còn sợ sức ảnh hưởng tiêu cực từ lời chia sẻ của Vivian và Miumiu tới mức họ phải hết lòng chăm lo và "o bế" cho hai cô nàng.

Gu ăn mặc sành điệu của hai chị em

Ứng dụng những gam màu nổi cực bắt mắt

Nhìn chung, phong cách ăn mặc của Viviandan và Miumiu có dấu ấn khá đặc trưng. Thiên về màu mè và các xu hướng nữ tính, trẻ trung, vì thế nên cách xử lý, phối trang phục của họ có thể không thực sự tinh tế và không mang âm hưởng của thời trang cao cấp "high class" nhưng lại rất vừa mắt và dễ ứng dụng. Có thể nói Viviandan và Miu Miu không tạo ra xu hướng nhưng lại chạy rất sát theo xu hướng mà giới trẻ ưa thích.

Nhìn vào cách ăn mặc và cách để tóc của họ giúp người xem dễ hình dung ra được một cô nàng xứ Trung đang muốn mình trông như thế nào.

Ảnh trên trang blog của hai cô nàng như ảnh quảng cáo quần áo chuyên nghiệp

Nữ tính và ngọt ngào là những gì thấy ngay ở phong cách ăn mặc của cặp chị em

Đôi khi nó hơi quá màu mè nhưng không sao, các cô gái trẻ đều thích như thế!

Những điểm nhấn nhá màu sắc hút mắt

Cặp chi em rất hiểu các cô gái trẻ muốn điều gì, muốn mặc gì

Họ không tạo ra xu hướng mà chỉ mặc theo những gì mà nhiều độc giả ưa thích

Những thứ mà Vivianda và Miu Miu mặc có thể tạo ra cơn sốt

Bởi vậy trang blog và weibo của họ rất có ảnh hưởng