Bạn trai cũ của cựu Hoa hậu Tây Ban Nha Desire Cordero vừa có hành động được cho là ghen tuông với Cristiano Ronaldo.

Cap ke cuu Hoa hau, Ronaldo bi 'danh ghen' - Anh 1

Tình mới tin đồn của CR7. Ảnh: Internet.

Ít ngày qua, báo chí Tây Ban Nha liên tục đưa tin, Cristiano Ronaldo đang cặp kè với cựu Hoa hậu Desire Cordero. Cả hai đã mê nhau như điếu đổ và thực sự là một cặp đẹp đôi của làng túc cầu. Không chỉ có vậy, người đẹp được cho là đã chuyển tới sinh sống ở thủ đô Madrid để có thể gần gũi hơn với Ronaldo.

Rất nhiều NHM trên thế giới đã ủng hộ Ronaldo và Cordero đến với nhau sau mối tình tan vỡ với Irina Shayk tuy nhiên, có một người lại không vui vẻ mấy. Không ai khác, đó chính là bạn trai cũ của Cordero, Vincenzo Rennella (người hiện đang thi đấu cho Miami FC).

Theo đó, trên trang cá nhân Instagram, Rennella đã cho đăng tải đoạn video nhái lại cảnh ăn mừng nổi tiếng của Cristiano Ronaldo. Vincenzo Rennella từng cặp kè với Desire Cordero trong thời gian cầu thủ này thi đấu cho Real Betis.

Trở lại với Ronaldo, siêu sao người Bồ Đào Nha hiện vẫn chưa lên tiếng bình luận về mối quan hệ với Cordero nhưng một số người thân của anh đã xác nhận thông tin này với báo chí. Ở tuổi 30, Ronaldo vẫn đang tìm kiếm "một nửa" thực sự của đời mình. Sau mối tình không thành với Irina Shayk, CR7 từng rất đau đớn và có một thời gian ngắn sa sút phong độ.

Video Rennella nhái lại màn ăn mừng của Ronaldo:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 14:50 23/09/2016