Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi 9X đồng tính nam Sài thành đang khiến nhiều người ghen tỵ.

Cap dong tinh nam Sai thanh nen duyen tu mang xa hoi - Anh 1

Từ trước tới nay, tình yêu đồng tính luôn là đề tài gây xôn xao dư luận, thậm chí nhiều người vẫn còn những suy nghĩ kỳ thị, xa lánh. Tuy nhiên, sau khi xem xong những hình ảnh của cặp đồng tính nam này, chắc chắn nhiều người sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình.

Cap dong tinh nam Sai thanh nen duyen tu mang xa hoi - Anh 2

Nhân vật chính trong loạt bức hình là cặp "xứng đôi vừa lứa" khi cả hai khá điển trai, có công việc ổn định và đặc biệt là có lượng người hâm mộ đông đảo.

Cap dong tinh nam Sai thanh nen duyen tu mang xa hoi - Anh 3

Đó là Lê Quang Hưng (sinh năm 1996) và Hồ Văn Đấu (sinh năm 1995). Cả hai đều đang kinh doanh tự do tại TP HCM.

Cap dong tinh nam Sai thanh nen duyen tu mang xa hoi - Anh 4

Dù không tham gia, hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng cặp đôi đồng tính này vẫn có 1 lượng người mến mộ khá hùng hậu. Facebook của Hưng và Đấu hiện tại đều có hơn 400 ngàn lượng người theo dõi.

Cap dong tinh nam Sai thanh nen duyen tu mang xa hoi - Anh 5

Mỗi một khoảnh khắc, hình ảnh của cặp đôi sau khi đăng tải đều có hàng chục nghìn lượt thích, cùng nhiều bình luận từ cư dân mạng.

Cap dong tinh nam Sai thanh nen duyen tu mang xa hoi - Anh 6

Được biết, Hưng và Đấu quen nhau qua mạng xã hội và tròn 2 tháng quen nhau, cặp đôi chính thức tiến tới mối quan hệ hẹn hò. Chia sẻ về tình yêu “nhanh như chớp” này, Hưng cho hay: “Lúc đấy vì mình cũng đang độc thân, anh Đấu cũng vừa chia tay người yêu. Trước đó, chúng mình có theo dõi Facebook của nhau, mình thấy anh yêu 2 năm cũng chung tình nên cũng nghĩ anh sẽ là người chung thủy. Vì vậy, mà đã chấp nhận tình cảm của anh mà không suy nghĩ gì nhiều”.

Cap dong tinh nam Sai thanh nen duyen tu mang xa hoi - Anh 7

Ấn tượng của Hưng về Đấu là chàng trai có làn da đen, khá duyên và rất biết chiều người yêu.

Cap dong tinh nam Sai thanh nen duyen tu mang xa hoi - Anh 8

Không ngại ngần, cả hai thường xuyên khoe ảnh tình cảm lãng mạn của mình trên facebook. Cặp đôi bày tỏ: "Tình yêu đồng giới trong xã hội tại thời điểm này vẫn chưa hoàn toàn được công nhận. Tuy nhiên chúng mình chưa bao giờ e ngại trước vấn đề đó. Cả hai tin tưởng vào tình yêu hiện tại cũng như sự lựa chọn của mình”.

Cap dong tinh nam Sai thanh nen duyen tu mang xa hoi - Anh 9

Qua đây, cặp đôi cũng hi vọng sẽ cảm nhận được phần nào về tình yêu của người đồng tính và sớm công nhận sự bình đẳng giới tính. “Ai cũng có quyền được yêu, tuổi tác và giới tính là những rào cản vô hình cần phải được xóa bỏ”, Hưng nói.