Giấu hộp nhẫn trong giày, cặp đôi đồng tính điển trai đã tạo ra một màn cầu hôn đầy lãng mạn, không hề phô trương khiến nhiều bạn trẻ thầm ngưỡng mộ.

Cap dong tinh nam cau hon tren pho di bo o HN - Anh 1

Đối với các bạn trẻ thuộc cộng đồng LGBT ở Việt Nam nói riêng, hiện nay để sống thật với bản thân mình, công khai giới tính thật đã là một chuyện khó, nên việc công khai tình yêu, sống hạnh phúc cùng với một người đồng giới khác lại càng là một ước mơ lớn. Dù hôn nhân đồng giới đã được cho phép ở Việt Nam nhưng chưa phải cặp đôi đồng tính nào cũng mạnh dạn thể hiện tình cảm, tình yêu của mình và công khai ý muốn xây dựng gia đình, bất chấp cái nhìn vẫn còn khá nhiều định kiến từ phía cộng đồng.

Cap dong tinh nam cau hon tren pho di bo o HN - Anh 2

Mới đây, đoạn clip cầu hôn dài hơn 30 giây của một cặp đôi đồng tính nam ở Hà Nội đã khiến không chỉ các bạn trẻ thuộc cộng đồng LGBT Việt mà cả đông đảo cư dân mạng nói chung phải chú ý đến. Chọn phố đi bộ là nơi cầu hôn, hai chàng trai trẻ đã khiến những người xem clip phải bất ngờ. Người cầu hôn đã giấu hộp nhẫn trong giày để khiến người yêu của mình ngạc nhiên. Khi thử xỏ giày vào chân nhưng cảm thấy vướng, chàng trai mặc áo vàng tìm trong giày và phát hiện ra bên trong có một hộp đựng nhẫn. Cậu mở hộp ra và thể hiện sự bất ngờ, ngạc nhiên kèm một chút thích thú.

Cap dong tinh nam cau hon tren pho di bo o HN - Anh 3

Clip cầu hôn của cặp đôi đồng tính nam này chỉ kéo dài 32 giây, với những hành động, cử chỉ hết sức giản dị, không hề phô trương đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Theo tìm hiểu, hai nhân vật chính trong màn cầu hôn này là Phạm Đức Hùng và Chu Khả Hiếu đều đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Khả Hiếu (ảnh) là người đã giấu hộp nhẫn trong giày để tạo ra bất ngờ cho người yêu của mình. Ý tưởng này được nhận xét là rất thú vị, lãng mạn.

Cap dong tinh nam cau hon tren pho di bo o HN - Anh 4

Phạm Đức Hùng, sinh năm 1999, hiện đang là học sinh lớp 12 đã tỏ ra rất bất ngờ, vui sướng khi nhận được món quà cũng như được Khả Hiếu cầu hôn rất lãng mạn. Trước đó, Hùng không hề biết Hiếu có ý định tặng nhẫn cho mình. Hôm đó hai người gặp nhau ở phố đi bộ và Hùng chỉ chờ đợi Hiếu tặng một đôi giày mới như lời gợi mở từ trước đó. Đến khi phát hiện bên trong giày có giấu một chiếc nhẫn, Hùng đã vô cùng bất ngờ, hạnh phúc, vui vẻ đeo nhẫn ngay vào tay mình.

Cap dong tinh nam cau hon tren pho di bo o HN - Anh 5

Theo tìm hiểu, cả Đức Hùng và Khả Hiếu đều có sẵn số lượng người theo dõi khá lớn trên Facebook nên khi đoạn clip cầu hôn vừa được đăng tải, đã có rất nhiều bạn trẻ, dân mạng vào khen ngợi và gửi đến cặp đôi này những lời chúc phúc rất ý nghĩa. Bản thân Khả Hiếu chỉ đơn giản là muốn tạo cho Đức Hùng một niềm vui, sự bất ngờ đơn giản, khiến cậu hạnh phúc ngay tại thời điểm đó. Mong muốn giản dị này xuất phát từ tình cảm chân thật, sự nhẫn nại, kiên trì vượt qua nhiều khó khăn của cả hai người suốt thời gian qua.

Cap dong tinh nam cau hon tren pho di bo o HN - Anh 6

Theo tiết lộ của Khả Hiếu, cậu và Đức Hùng đã quen nhau khá lâu nhưng mới chỉ công khai tình cảm từ tháng 7/2016. Khả Hiếu hiện đang làm công việc của một chuyên viên makeup, stylist, lớn hơn Hùng 6 tuổi và thực sự đã có nhiều kinh nghiệm, sự từng trải hơn. Chính vì thế cậu luôn mong muốn có thể đem đến nhiều niềm vui, hạnh phúc và cảm giác bình yên cho Hùng khi hai người công khai tình cảm với nhau.

Cap dong tinh nam cau hon tren pho di bo o HN - Anh 7

Khả Hiếu muốn làm được những điều này bởi để đi đến ngày hôm nay, cặp đôi đồng tính điển trai này đã phải trải qua nhiều khó khăn, chịu đựng rất nhiều áp lực từ chính gia đình của mình, bè bạn, những người chưa hiểu mình và cả cư dân mạng. Trước đây khi mới biết Hùng và Hiếu có quan hệ tình cảm với nhau, bố mẹ Hùng đã phản đối, ngăn cấm kịch liệt. Nhưng cho đến hiện tại, bằng sự chân thành cũng như cách thể hiện tình cảm rất khéo léo, không phô trương... Hùng và Hiếu đều đã có được sự đồng tình của bố mẹ.

Cap dong tinh nam cau hon tren pho di bo o HN - Anh 8

Do Hùng nhỏ tuổi hơn Hiếu, lại đang là học sinh nên những áp lực từ cuộc sống luôn rất dễ tác động, gây ảnh hưởng đến tâm lý của cậu. Và trong những lúc như vậy, bên cạnh Hùng luôn có Hiếu. Hiếu vừa là người yêu, vừa là một người anh chín chắn, giàu kinh nghiệm, sự từng trải, luông mang đến cho Hùng những lời khuyên có ích để Hùng vững vàng hơn, tự tin hơn cũng như có một cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn.

Cap dong tinh nam cau hon tren pho di bo o HN - Anh 9

Sau màn cầu hôn "không phô trương, không lòe loẹt" vừa qua, bản thân Chu Khả Hiếu mong muốn cậu và người yêu có thể có được những ngày tháng tươi đẹp và cùng nhau tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian đó. Dù biết trước tương lai còn rất nhiều khó khăn nhưng bằng tình cảm chân thành cùng với mong muốn được quan tâm đến nhau nhiều hơn, cả Hùng và Hiếu đều không ngại cùng nhau tiến một tương lai tốt đẹp. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.