Cùng nghe Tùng Tống và Hà Min chia sẻ những tâm sự của mình về hai vai diễn đang được teen khá quan tâm nhé.

Cặp đôi hot boy - hot girl này đã cùng nhau tham gia đóng bộ phim "Cửa sổ thủy tinh", một bộ phim mới dành cho tuổi teen. Chúng tớ đã "bắt cóc" hai bạn ý để hỏi thăm về kỉ niệm đóng phim đấy!

Chào Tùng Tống và Hà Min, hai bạn cảm thấy thế nào khi bộ phim mà 2 bạn đóng chung đã ra mắt khán giả?

Hà Min & Tùng Tống: Bọn mình cảm thấy rất vui vì đó là nỗ lực không chỉ của các diễn viên nói riêng mà của cả đoàn làm phim nói chung mà.

Nhưng thực tế thì bộ phim hiện đang được đánh giá là chưa đặc sắc bằng những bộ phim sit-com về giới trẻ trước đây, hai bạn nghĩ sao?

Tùng Tống: Thực ra mỗi bộ phim đều không thể tránh được sai sót lúc ban đầu. Bản thân Tùng và Hà đều không hề qua một trường lớp đào tạo nào cả nên những lần diễn đầu tiên bị chê là chuyện không thể tránh khỏi. Cũng phải có những lời phê bình như vậy thì mình mới cố gắng phấn đấu được chứ (cười).

Hà Min: Mới đầu vai diễn Chi My của Hà bị... chê, Hà cũng buồn lắm. Nhưng nghĩ lại thì những lời nhận xét của các bạn đã giúp Hà nhận ra được sai sót của mình và Hà vẫn đang cố gắng sửa đổi, hoàn thiện từng ngày.

Chưa qua một lớp đào tạo bài bản nào hết, Tùng Tống và Hà Min có gặp nhiều khó khăn trong diễn xuất không?

Hà Min: Thú thực là đây là lần đầu tiên Hà đi đóng phim và chưa có nhiều kinh nghiệm trong cách diễn xuất và xử lí giọng. Những tập đầu Hà bị đạo diễn chê khá nhiều. Hà bị một nhược điểm là không “làm chủ” được giọng nói của mình nên vai diễn Chi My ở những tập đầu có giọng rất khó nghe và bản thân Hà cũng tự hỏi tại sao nó lại trở nên như thế (cười).

Tùng Tống: Khó khăn thì gặp rất nhiều nên mình không thể nhớ hết được (cười). Nhưng Tùng nhớ duy nhất có một lần đạo diễn đã rất nghiêm túc nói rằng nếu Tùng không thể diễn khá hơn thì sẽ cho Tùng “nghỉ”. Lời phê bình lần đó của đạo diễn làm Tùng nhớ mãi và nó luôn nhắc nhở Tùng phải cố gắng nhiều hơn cho vai diễn Minh Huy của mình.

Ấn tượng của hai bạn với ê kíp làm phim là gì?

Tùng Tống: Mọi người trong đoàn làm phim rất hòa đồng và thân thiện. Tùng rất ấn tượng với những màn hóa trang cực đáng yêu và ngộ nghĩnh cho các nhân vật trong mỗi tập phim (cười).

Hà Min: Hà thì lại rất ấn tượng với vai diễn Chi My của mình. Cô nàng Chi My trong phim cực kì thích ăn chuối mà ở ngoài đời thì Hà lại cực ghét ăn món này. Có lẽ sau khi đóng xong bộ phim này, chắc Hà sẽ từ ghét mà chuyển sang... thích ăn chuối mất (cười).

Là cặp đôi hot teen ở ngoài đời nay lại đóng chung một bộ phim, Tùng Tống và Hà Min chắc chắn có rất nhiều kỉ niệm đẹp bên nhau?

Tùng Tống & Hà Min: Kỉ niệm đẹp thì có rất nhiều nhưng ấn tượng nhất có lẽ là kỉ niệm cả hai đứa đóng tập “ Những người bạn tốt”. Trong phim có cảnh Minh Huy bị thất tình và nhờ Chi My giới thiệu bạn gái. Quả thật lúc đó cả hai đứa đều thấy buồn cười vì ở ngoài đời Tùng chưa bao giờ xin Hà giới thiệu người yêu cho mình cả (cười).

Hai bạn hãy chia sẻ một chút về những dự định trong tương lai nhé!

Tùng Tống: Bây giờ Tùng vẫn ưu tiên cho việc ôn thi Đại Học. Còn với với bộ phim này, Tùng sẽ học hỏi và rèn luyện nhiều thêm cho vai diễn Minh Huy của Tùng nói riêng và bộ phim nói chung sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem.

Hà Min: Hà sẽ tập trung hơn cho vai diễn Chi My của mình. Hy vọng mọi người sẽ càng ngày càng ủng hộ cho bộ phim nhiều hơn.

Cảm ơn Tùng Tống và Hà Min. Chúc hai bạn thành công trong những dự định sắp tới!