Bất chấp việc phải sống trong xe ô tô, di chuyển liên tục và thiếu thốn đủ thứ, một cặp đôi ở Brighton, Anh vẫn tiếp tục thực hiện đam mê đi vòng quanh thế giới của mình.

Cap doi suot 8 nam rong cung nhau chu du thien ha - Anh 1

Yêu du lịch, Lauren và Craig sống hẳn trên xe ô tô

Lauren Winslow-Llewellyn 27 tuổi và Craig Hubbard 33 tuổi đã quen rồi yêu nhau trong khi làm việc tại một tiệm Pizza Express 9 năm về trước. Một năm sau, họ quyết định cùng nhau thực hiện đam mê du lịch và đã trải qua cuộc hành trình khám phá thế giới 8 năm liên tiếp trên một chiếc xe ô tô.

Cap doi suot 8 nam rong cung nhau chu du thien ha - Anh 2

Thiếu thốn đủ điều, Lauren và Craig phải tranh thủ tắm bất cứ khi nào gặp nguồn nước

“Không thể phủ nhận là chiếc xe chúng tôi sống có chút nhỏ. Thật bất tiện mỗi khi muốn di chuyển trong xe, bạn buộc phải cúi xuống và để nấu một món ăn, chỉ còn cách quỳ trên sàn. Nhưng nhà của chúng tôi là xe. Chúng tôi có thể đến bên hồ nước, cắm trại dưới những ngôi sao, thức dậy giữa thiên nhiên rồi đi săn động vật hoang dã bất cứ lúc nào.”, Craig chia sẻ về ưu và nhược điểm của việc sống trên xe.

Cap doi suot 8 nam rong cung nhau chu du thien ha - Anh 3

Cuộc sống liên tục di chuyển cho phép họ có những trải nghiệm tuyệt vời

Cặp đôi thổ lộ đã cùng nhau đi khắp các châu lục: châu Á, châu Úc, châu Âu, châu Mỹ. Đặc biệt là trong chuyến hành trình đi thám hiểm vùng Bắc Mỹ, cả hai đã mua chiếc xe Dodge Ram 1500 với giá 2.900 (hơn 78 triệu đồng) để trú ngụ đồng thời làm phương tiện di chuyển.

Cap doi suot 8 nam rong cung nhau chu du thien ha - Anh 4

Cặp đôi không thể giận nhau lâu vì không có nơi để tránh mặt

“Tất nhiên chúng tôi có cãi nhau và tranh luận như những cặp đôi khác nhưng không có phòng riêng nên chẳng có chỗ nào để tránh xa nhau. Vì vậy, cả hai phải học cách để vượt qua”, Lauren thổ lộ.

Cap doi suot 8 nam rong cung nhau chu du thien ha - Anh 5

Hai người dự định sẽ đi đến Mexico, Hy Lạp và Morocco trong thời gian tới

Người phụ nữ 27 tuổi khẳng định dù phải tiết kiệm từng đồng nhưng mình và chồng rất yêu thích phong cách sống này. Bình thường, mọi người phải đối mặt với đủ mọi áp lực từ sự nghiệp, con cái, hóa đơn nhưng với cuộc sống trên bánh xe, Lauren và Craig không hề bị ảnh hưởng từ những điều đó.

Theo Dantri