Cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo của bộ phim gây sốt "Hậu duệ mặt trời" đã gửi một xe tải cà phê chung đến phim trường "Mây họa ánh trăng" để ủng hộ nam diễn viên Park Bo Gum và các đạo diễn của bộ phim.

Vào ngày 16/10 vừa qua, một công ty xe tải cà phê đã đăng tải lên Instagram những bức ảnh chụp lại chiếc xe cà phê mà cặp đôi " Hậu duệ mặt trời " được fan nhiệt tình ghép đôi - Song Joong Ki và Song Hye Kyo - gửi đến phim trường "Mây họa ánh trăng". Công ty cà phê này chia sẻ: "Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã gọi chúng tôi để gửi xe tải cà phê đến cho Park Bo Gum , đạo diễn Baek Sang Hoon, đạo diễn hình ảnh Kim Si Hyung và các nhân viên của đoàn phim, những người đã chăm chỉ làm việc suốt cả đêm. Cả ba diễn viên này đều là những thiên thần đời thực!".

Cap doi Song Joong Ki - Song Hye Kyo cung gui xe tai ca phe ung ho my nam Park Bo Gum - Anh 1

Nội dung của những tấm biển hiệu: "Đạo diễn Baek Sang Hoon, đạo diễn hình ảnh Kim Si Hyung và Park Bo Gum hãy cố lên nha! Từ Song Hye Kyo và Song Joong Ki"

Trước đó, đạo diễn Baek Sang Hoon và đạo diễn hình ảnh Kim Si Hyung đã từng làm việc với cặp đôi Song - Song trong bộ phim "Hậu duệ mặt trời". Bên cạnh đó, Song Joong Ki và Park Bo Gum còn là tiền bối - hậu bối thân thiết cùng công ty Blossom Entertainment. Hai nam diễn viên thường xuyên đóng chung quảng cáo và xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện truyền thông. Không chỉ vậy, họ còn rất hay đi chơi, ăn uống khi không có lịch trình.

Cap doi Song Joong Ki - Song Hye Kyo cung gui xe tai ca phe ung ho my nam Park Bo Gum - Anh 2

Song Joong Ki và Park Bo Gum thường tham gia các hoạt động chung

Cap doi Song Joong Ki - Song Hye Kyo cung gui xe tai ca phe ung ho my nam Park Bo Gum - Anh 3

Song - Song và Park Bo Gum là những người đồng nghiệp thân thiết ngoài đời

Nguồn: Soompi

Theo Hoàng Kim / Trí Thức Trẻ