Bộ ảnh "yêu nhau là tập gym cùng nhau" với những kiểu hôn rất lạ của cặp đôi sinh viên hàng không đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Cap doi sinh vien hang khong gay sot voi kieu hon ky la - Anh 1

Các cặp đôi ở khắp nơi trên thế giới luôn tìm mọi cách để bày tỏ tình yêu của mình. Có rất nhiều cách thức để thể hiện tình cảm khác nhau, từ kỳ quái cho đến lãng mạn nhất.

Cap doi sinh vien hang khong gay sot voi kieu hon ky la - Anh 2

Và đôi bạn trẻ đến từ Cao đẳng Hàng không Dân dụng Tứ Xuyên nay đã khiến cư dân mạng Trung Quốc vô cùng thích thú với bộ ảnh "yêu nhau là tập gym cùng nhau".

Cap doi sinh vien hang khong gay sot voi kieu hon ky la - Anh 3

Cặp đôi sinh viên hàng không đã diện trang phục thể thao vô cùng năng động cùng những động tác tạo dáng khỏe khoắn, dẻo dai.

Cap doi sinh vien hang khong gay sot voi kieu hon ky la - Anh 4

Được biết, chàng trai trong bộ hình tên Xie Hongtao. Cùng với bạn gái mình, cả 2 là cặp đôi nổi bật trong câu lạc bộ gym của Cao đẳng Hàng không Dân dụng Tứ Xuyên.

Cap doi sinh vien hang khong gay sot voi kieu hon ky la - Anh 5

"Khi vẫn còn khỏe mạnh, tôi muốn cùng bạn gái chụp những bộ hình như vậy trong ngày Valentine với mong muốn truyền tải thông điệp về một tình yêu lành mạnh và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ", Hongtao chia sẻ.

Cap doi sinh vien hang khong gay sot voi kieu hon ky la - Anh 6

Được biết, Hongtao và bạn gái anh đã quen nhau được hơn 3 năm. Mỗi ngày Hongtao đều cùng với bạn gái dành thời gian để tập gym cho một cơ thể săn chắc và khỏe mạnh. Họ không chỉ bó buộc bản thân trong phòng tập mà thường xuyên rèn luyện ở khu vực khuôn viên trường.

Cap doi sinh vien hang khong gay sot voi kieu hon ky la - Anh 7

Chính vì thế hình ảnh lãng mạn đáng ghen tỵ của cặp đôi này ở khuôn viên trường sau giờ học dường như đã quá quen thuộc với sinh viên nơi này. Thậm chí có người còn đùa rằng khuôn viên trường hàng không chính là khu vực tình yêu của riêng Hongtao và bạn gái.