Chênh lệch 17 tuổi của ngôi sao Train To Busan và bạn gái khiến người Hàn ngạc nhiên.

Ngày 18/11, trang Osen tiết lộ nam diễn viên Ma Dong Seok và Huấn luyện viên sức khỏe Ye Jung Hwa đã hẹn hò được khoảng 3 tháng.

Cap doi sao 45 tuoi co bap va ban gai 28 tuoi than hinh nuot na gay sot Kbiz - Anh 1

Ma Dong Seok và Ye Jung Hwa.

Hai người đã trở thành đôi khi cùng thuộc một cơ quan quản lý. Hơn nữa, những sở thích chung trong lúc học tiếng Anh và tập thể dục đã mang hai người đến gần nhau.

Trước đó, Ye Jung Hwa từng tiết lộ Ma Dong Seok là mẫu người lý tưởng của mình trên một chương trình truyền hình. Một nguồn tin nhận xét: "Họ là một cặp đôi đáng yêu và rất hợp nhau".

Sau khi tin tức hẹn dò của Ma Dong Seok và Ye Jung Hwa được báo chí công bố, cơ quan đại diện của cặp đôi đã xác nhận mối quan hệ của hai người.

Daydream Entertainment cho biết: "Hai người đang ở trong một mối quan hệ tốt. Một người chưa vợ và một người chưa chồng đã bắt đầu một chuyện tình đẹp. Vì vậy, đây là một tin tức tuyệt vời".

Về phía dân mạng, hầu hết đều ngạc nhiên trước mối quan hệ chênh lệch 17 tuổi này: "Không biết họ có phù hợp hay không nhưng tôi chưa từng tưởng tượng ra họ là một cặp"; "Ồ, anh ấy chỉ cách mẹ cô ấy 3 tuổi. Cha mẹ cô ấy hẳn là rất khó chịu"; "Tôi ghen tị với chú Ma Dong Seok... Chú ấy đã nhiều tuổi mà vẫn có được người bạn gái kém 17 tuổi"...

Ye Jung Hwa sinh năm 1988, cô nổi tiếng là một người mẫu fitness nhờ sắc đẹp và thân hình chữ S hoàn hảo. Không chỉ nổi tiếng trên mạng xã hội, tài năng của Ye Jung Hwa cũng rất xuất sắc, cô là Huấn luyện viên thể lực của đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc và được mời xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình.

Cap doi sao 45 tuoi co bap va ban gai 28 tuoi than hinh nuot na gay sot Kbiz - Anh 2

Cap doi sao 45 tuoi co bap va ban gai 28 tuoi than hinh nuot na gay sot Kbiz - Anh 3

Ye Jung Hwa là Huấn luyện viên thể dục.

Cap doi sao 45 tuoi co bap va ban gai 28 tuoi than hinh nuot na gay sot Kbiz - Anh 4

Cap doi sao 45 tuoi co bap va ban gai 28 tuoi than hinh nuot na gay sot Kbiz - Anh 5

Cap doi sao 45 tuoi co bap va ban gai 28 tuoi than hinh nuot na gay sot Kbiz - Anh 6

Cap doi sao 45 tuoi co bap va ban gai 28 tuoi than hinh nuot na gay sot Kbiz - Anh 7

Cap doi sao 45 tuoi co bap va ban gai 28 tuoi than hinh nuot na gay sot Kbiz - Anh 8

Cô sở hữu thân hình S-line hoàn hảo.

Cap doi sao 45 tuoi co bap va ban gai 28 tuoi than hinh nuot na gay sot Kbiz - Anh 9

Nàng huấn luyện viên xinh đẹp từng tạo cơn sốt trên mạng xã hội xứ Kim Chi và khắp châu Á.

Ma Dong Seok sinh năm 1971 (tên khác Don Lee) là một diễn viên Mỹ gốc Hàn, hiện đang hoạt động ở Hàn Quốc. Với khán giả Việt Nam, Ma Dong Seok nổi tiếng với thân hình vạm vỡ và những vai diễn hành động mạnh mẽ. Trên màn ảnh nhỏ, dấu ấn của anh trong Bad Guys (2014) khá đậm nét. Tiếp đó, Ma Dong Seok tiếp tục tạo nên cú hit với phim điện ảnh Train To Busan (Chuyến tàu sinh tử). Nhờ phim này, tên tuổi của Ma Dong Seok lan rộng và được các nhà làm phim Hollywood để mắt tới. Theo công ty của Ma Dong Seok, một studio lớn của Hollywood đã bày tỏ sự quan tâm đối với chàng diễn viên và yêu cầu một cuộc gặp mặt.

Cap doi sao 45 tuoi co bap va ban gai 28 tuoi than hinh nuot na gay sot Kbiz - Anh 10

Ma Dong Seok với thân hình cơ bắp lực lưỡng ở tuổi 45.

Cap doi sao 45 tuoi co bap va ban gai 28 tuoi than hinh nuot na gay sot Kbiz - Anh 11

Ma Dong Seok trong Chuyến tàu sinh tử.

Cap doi sao 45 tuoi co bap va ban gai 28 tuoi than hinh nuot na gay sot Kbiz - Anh 12

Thời trẻ, Ma Dong Seok từng đam mê tập thể dục và là HLV của các võ sĩ Mỹ.

Điểm trùng hợp với bạn gái là trước khi trở thành một diễn viên, với tên nước ngoài Don Lee, Ma Dong Seok từng là huấn luyện viên cá nhân của hai võ sĩ võ hỗn hợp Mixed martial arts - MMA Mark Coleman và Kevin Randleman.

Anh Việt