Chỉ mới hẹn hò 6,7 tháng nhưng cặp đôi này đã quyết định sẽ đính hôn vào đầu năm 2014

Chỉ không lâu sau khi Choi Yon Young (37) và Shim Yi Young (33) công bố về mối quan hệ của họ, giờ đây họ đã có kế hoạch kết hôn vào năm tới.

Trong Xsports News ngày 27.12 quản lí Shim Yi Young cho biết " Ngày kết hôn cho tới giờ vẫn chưa được xác định...Shim Yi Young cũng vừa cho biết cô ấy sẽ kết hôn vào nửa đầu của năm tới nhưng theo thông tin chúng tôi nhận được, điều này vẫn chưa được khẳng định. Bởi họ muốn kết hôn ngay khi có thể nên dường như họ sẽ kết hôn vào 1 thời điểm nào đó trong tháng 2 "

Quản lí của Choi Yon Young lại chối bỏ mọi tin đồn về đám cưới vào tháng 2 sắp tới của họ , trên Newsen ngày 27.12, họ nói rằng " Như đã thông báo về cuộc gặp mặt giữa 2 bên gia đình và lễ đính hôn , thông tin về đám cưới sắp tới của họ vào năm đầu năm sau là chính xác, nhưng ngày cưới vẫn chưa được xác định. Ngày cưới cũng như nơi tổ chức vẫn chưa được quyết định. "

Người hâm mộ hạnh phúc khi biết cặp đôi trên màn ảnh trong "Người thừa kế sáng giá " Choi Yon Young và Shim Yi Young đã trở thành sự thât, đồng thời việc họ đã hẹn hò từ 6-7 tháng qua cũng được tiết lộ.

Ji Yo