(2Sao) - Với cương vị nhà sản xuất, Dương Mịch và Lưu Khải Uy trở thành đối thủ trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Hiện tại, người đẹp Dương Mịch đang bận rộn thực hiện dự án phim truyền hình Micro Times - tác phẩm đánh dấu lần đầu tiên cô nàng đảm nhận đồng thời hai vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên. Do đạo diễn Lưu Nhất Chí chỉ đạo thực hiện và biên kịch nổi tiếng Hong Kong Trần Bảo Hoa chắp bút, Micro Times kể về cuộc sống của một nhóm thanh niên sinh sau 1980. Lớn lên trong thời đại bùng nổ thông tin truyền thông và Internet, họ được hưởng một thế giới vật chất đầy đủ mà các thế hệ đi trước chưa bao giờ dám mơ tới.

Dương Mịch trong Micro Times

Mặc dù trong phim, Dương Mịch sẽ vào vai siêu sao thế giới Lạc Y nhưng đây không phải là vai chính mà bộ phim chủ yếu tập trung vào dàn diễn viên trẻ bao gồm Tiêu Vũ Vũ và Địch Lệ Nhiệt Ba. Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Hong Kong nổi tiếng bao gồm Dư Văn Lạc, Trần Pháp Dung, ca sĩ Trung Quốc Châu Bút Sướng và Đàm Duy Duy.

Dàn diễn viên trẻ của Micro Times

Chia sẻ về lần đầu tiên đảm nhận cương vị nhà sản xuất, Dương Mịch cho biết cô trở nên nghiêm nghị hơn khi ở trên phim trường: "Khi là diễn viên, tôi có thể trêu đùa hoặc tinh nghịch trên phim trường. Nhưng giờ đã là một nhà sản xuất, tôi cần phải làm gương cho mọi người nên không thể đùa nghịch như trước. Trách nhiệm của tôi cũng tăng lên rất nhiều. Tôi phải theo dõi về khâu phục trang, kịch bản và cần phải xem xét đến thời gian ra thông báo. Có rất nhiều việc cần phải làm."

Mặc dù khá nghiêm nghị nhưng Dương Mịch đảm bảo với các fan rằng cô chưa từng nổi giận mà rất hòa nhã với dàn diễn viên ít kinh nghiệm của Micro Times. "Các diễn viên mới rất chăm chỉ, nhiệt huyết với công việc. Đối với họ, khó khăn lớn nhất chính là vượt qua sự căng thẳng và lo sợ. Trước cảnh quay, một số diễn viên cho tôi biết rằng họ cảm thấy hơi run và tôi đã chỉ cho họ một số cách để làm mọi chuyện tốt hơn. Tôi cố gắng hết mình để khiến họ cảm thấy thoải mái nhất".

Lưu Khải Uy - bạn trai của Dương Mịch hiện cũng đang bận rộn
sản xuất một bộ phim truyền hình mới.

Hiện tại, Lưu Khải Uy - bạn trai của Dương Mịch cũng đang bắt tay sản xuất bộ phim truyền hình Nhất Niệm Hướng Bắc. Do cả hai cùng đang sản xuất phim nên chủ đề chính trong các cuộc hẹn hò của họ đều xoay quanh những vấn đề diễn ra ở phim trường. Ngoài ra, hai người vô tình trở thành những đối thủ trong ngành công nghiệp sản xuất phim. Tuy nhiên, Dương Mịch hy vọng rằng cô và Lưu Khải Uy sẽ là những "đối thủ cạnh tranh hòa nhã".

Nhược Anh
Theo S