Một cặp đôi tại Nga đã tử vong vì ngạt khí khi đang quan hệ tình dục trong ô tô.

Cap doi dot tu khi dang 'may mua' trong xe o to - Anh 1

Cặp đôi tử vong trong khi đang quan hệ trong ô tô (ảnh: CEN)

Theo tờ Express, nạn nhân là Artem S. (18 tuổi) và Anna D. (20 tuổi). Cả hai bắt đầu mối quan hệ sau khi gặp nhau lần đầu vài tháng trước đó ở thành phố Ufa tại cộng hòa Bashkortosan thuộc Nga.

Tai nạn xảy ra khi cặp đôi trẻ quyết định thử cảm giác “mới lạ” khi cùng nhau ân ái trong chiếc ô tô khóa kín của Artem để trong gara. Trong đêm xảy ra tai nạn, họ đã ở bên nhau tại nhà Artem và nói với gia đình rằng cả hai ra ngoài đi dạo.

Tuy nhiên, sau vài tiếng, khi không thấy hai người trở về, những người thân trong gia đình bắt đầu cảm thấy lo lắng và đi tìm thì phát hiện cả hai đã tử vong trong tình trạng không mảnh vải che thân trong ô tô.

Sau khi kết thúc cuộc điều tra, cảnh sát cho rằng cả hai đã tử vong do ngộ độc khí CO khi để ô tô nổ máy trong suốt thời gian “mây mưa” nhằm giữ ấm cơ thể giữa cái lạnh âm độ ở Ufa.

Tai nạn của cặp đôi người Nga đã làm dấy lên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người chỉ trích sự thiếu hiểu biết của hai người đã dẫn đến cái chết thương tâm. Người dùng có tên Yuriy Koldin bình luận: “Những chuyện như thế này thường xuyên xảy ra. Thà quan hệ đằng sau thùng rác còn an toàn hơn trong gara ô tô.”

Huyền Thanh (theo Express)