Hoàn toàn khỏa thân, vô tư diễn cảnh tình cảm trước webcam với sự chứng kiến của hàng trăm người và nhận tiền boa, đó là cách một cặp vợ chồng được cho là đến từ Canada kiếm tiền.

Cap doi dien canh 'may mua' tren mang cho hon 380 nguoi la xem de kiem tien - Anh 1

(Ảnh minh họa)

Việc này không làm họ trở thành triệu phú nhưng một cặp đôi vui tính này đã chia sẻ về thời điểm họ tìm được cách hoàn hảo để kết hợp giữa công việc và những thú vui của mình.

Cặp đôi, được cho là đến từ Canada, cho phép hàng trăm vị khách xem trực tiếp cảnh "mây mưa" qua webcam.

"Trong phòng khách, chỉ có chúng tôi, khỏa thân hoàn toàn, nói chuyện với nhiều người xa lạ đang cổ vũ mình", cặp đôi giấu tên chia sẻ với YourTango.

Cặp đôi nói rằng họ nghĩ ra ý tưởng này sau khi xem cảnh "mây mưa" của một đôi khác trên mạng.

Người vợ nói: "Chúng tôi có thể bỏ ra hàng giờ để xem các cặp đôi vui vẻ trước camera và trả tiền boa cho họ. Nhưng sau nhiều tuần như vậy, bạn sẽ bắt đầu nghĩ về bản thân mình: "Mình cũng có thể làm thế". Và đến một đêm, bạn tình nói với bạn: "Anh muốn cả thế giới này xem chúng ta qua hệ." Và chúng tôi đã làm điều đó."

Mặc dù có khoảng 380 người vào xem chương trình của cặp đầu tiên, nhưng họ chỉ thu về được 8 USD. "Chúng tôi gần như làm miễn phí trong đêm đầu tiên và chỉ kiếm được 8 USD. Những cặp đôi hot hơn có thể kiếm được hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn đô.", người vợ nói.

"Chúng tôi tiến xa hơn so với việc nhận 8 USD. Chúng tôi cảm nhận được nhiều tình cảm dành cho nhau hơn khi cùng nhau làm điều này", cặp đôi chia sẻ.

HT (Theo Daily Mail)