Hình ảnh cặp đôi đẹp nhất làng mẫu Việt Quang Hùng, Quỳnh Châu chụp ảnh đám cưới theo phong cách xưa kèm thiệp cưới bị rò rỉ khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Cap doi dep nhat lang mau Viet he lo anh cuoi phong cach xua - Anh 1

Thật ra, đây là những hình ảnh của Quỳnh Châu và Quang Hùng trong MV đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương mà nữ ca sĩ xin giấu tên đến giờ chót để gây bất ngờ cho khán giả.

Cap doi dep nhat lang mau Viet he lo anh cuoi phong cach xua - Anh 2

Cặp đôi làng mẫu Việt vào vai khá "ngọt" khi hóa thân thành cô dâu chú rể.

Cap doi dep nhat lang mau Viet he lo anh cuoi phong cach xua - Anh 3

Những hình ảnh hậu trường của MV làm người hâm mộ vô cùng háo hức và tò mò trước hình tượng cổ xưa và đầy tính điện ảnh của Hồ Quỳnh Hương và Quỳnh Châu với trang phục truyền thống kết hợp với trang sức ngọc trai.

Cap doi dep nhat lang mau Viet he lo anh cuoi phong cach xua - Anh 4

Trong khi Quang Hùng khoác lên mình bộ vest mộc đơn giản kiểu thập niên 1980.

Cap doi dep nhat lang mau Viet he lo anh cuoi phong cach xua - Anh 5

Quang Hùng - Quỳnh Châu còn gây tò mò cho khán giả bởi diễn xuất và tâm trạng nhân vật. Cả hai khi tươi cười rạng rỡ, khi tựa đầu lãng mạn.

Cap doi dep nhat lang mau Viet he lo anh cuoi phong cach xua - Anh 6

Khi nhận được lời mời tham gia MV, Quỳnh Châu lập tức đồng ý vì yêu mến Hồ Quỳnh Hương khá lâu. Quang Hùng thì cho biết anh phải nghe thật nhiều giai điệu của bài hát để thật sự nhập tâm, thả hồn vào vai diễn.

Cap doi dep nhat lang mau Viet he lo anh cuoi phong cach xua - Anh 7

Sau MV “Chỉ là anh thôi” trong bộ phim ăn khách “Gái già lắm chiêu”, Hồ Quỳnh Hương hứa hẹn sẽ gây ấn tượng hơn nữa với tác phẩm mới nhất có đầu tư khủng về ý tưởng lẫn kinh phí thực hiện. Song song với MV, nữ ca sĩ còn ra mắt tuyển tập âm nhạc "Hương xưa 1".

M.T