Vượt qua hàng ngàn thí sinh tham gia và trải qua những vòng thi đầy thách thức, cặp đôi dancesport Như Minh - Hà My đã xuất sắc trở thành quán quân của Nhí tài năng 2016. Đêm chung kết vừa diễn ra tối 11/11 tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Trong đêm chung kết, Top 4 thí sinh đã có những phần thi được đầu tư công phu, các phần trình diễn của thí sinh đều có sự "nâng tầm" khi được "lồng ghép" với các nghệ sĩ lớn.

Nếu Lại Ngọc Mỹ Hoa được “sánh vai” cùng nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh trong ca khúc Nhật ký về mẹ với giai điệu sâu lắng, tình cảm thì Thái Bảng Anh rất đáng yêu khi song ca cùng Mỹ Anh, con gái Diva Mỹ Linh với The moon song.

Trong khi đó, cặp đôi dancesport Như Minh – Hà My lần đầu tiên biểu diễn chung với thầy cô giáo là kiện tướng dancesport Thu Hương, Hoàng Đức Tuấn còn nhóm Hoa của mẹ đón nhận thử thách trong đêm chung kết khi biểu diễn với ca sĩ Nhật Thủy Idol .

Mỗi phần thi của các thí sinh đều là một phần thử thách dành cho ban giám khảo đặt bút chấm điểm bởi các thí sinh đều tài năng và hết mình trong đêm chung kết.

Tuy nhiên, cặp đôi Như Minh - Hà My đã thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo cũng như khán giả bởi kỹ năng nhảy múa điêu luyện của mình.

Cap doi dancesport Nhu Minh - Ha My tro thanh Quan quan Nhi tai nang - Anh 1

Cặp đôi Như Minh - Hà My đã ghi điểm với phần thi này

Giám khảo Shin Yunho (Hàn Quốc) thốt lên: "Mặc dù vẫn có những chỗ lỗi nhịp nhưng chú rất ấn tượng với màn múa như bay trên dây của các con. Chú là chú không dám lên cao thế đâu!".

Còn đúng như nhận xét của Xuân Bắc: "Tài năng múa giỏi, leo dây bằng tay như nghệ sĩ chuyên nghiệp đã giúp cho "giấc mơ được thể hiện niềm yêu thích của các con đã đạt được rồi". Và hơn thế, là đã trở thành quán quân của Nhí tài năng 2016, nhận giải thưởng trị giá 240 triệu đồng, trong đó có suất học bổng du học nghệ thuật tại Hàn Quốc.

Cap doi dancesport Nhu Minh - Ha My tro thanh Quan quan Nhi tai nang - Anh 2

Lại Ngọc Mỹ Hoa là thí sinh nhận cú đúp giải thưởng với giải thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất và giải Á quân.

Ngoài ra, giải Á quân thuộc về Thái Bảng Anh và nhóm múa Hoa của mẹ. Các thí sinh đoạt giải sẽ được nhận học bổng toàn phần tiếng Anh, khóa đào tạo tại Lucky house.

Xem phút đăng quang của Như Minh - Hà My:

Yến Thảo