Các fan của Jun Ji Hyun – Cha Tae Hyun hẳn sẽ vô cùng thích thú khi biết bộ đôi Cô nàng ngổ ngáo đình đám sẽ sớm tái xuất.

Cap doi Co nang ngo ngao som tai ngo khan gia - Anh 1

Theo một số nguồn tin, Cha Tae Hyun sẽ góp mặt trong vai trò diễn viên khách mời của bộ phim The legend of blue sea (tạm dịch Huyền thoại biển xanh). Như vậy, nhiều khả năng, anh sẽ có những màn tung hứng hài hước với người bạn diễn lâu năm của mình – Jun Ji Hyun. Trước đó, cả hai đã tạo nên kỷ lục phòng vé với bộ phim hài tình cảm mang tên Cô nàng ngổ ngáo được rất nhiều khán giả Việt Nam ưa thích.

Tuy chưa tiết lộ Cha Tae Hyun sẽ xuất hiện trong tập nào nhưng thông tin này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người hâm mộ thích thú và thêm chờ đón Huyền thoại biển xanh.

Trong phim, Jun Ji Hyun sẽ vào vai một nàng tiên cá xinh đẹp. Trong khi đó, Lee Min Ho sẽ thủ vai một người họa sĩ lạnh lùng vô tình phải lòng nàng tiên cá. Việc Legend of the Blue Sea có sự góp mặt của hai cái tên nổi tiếng hàng đầu làng điện ảnh Hàn Quốc đã khiến bộ phim nhận được sự chú ý. Hơn thế nữa, Park Ji Eun – biên kịch tạo nên thành công của Vì sao đưa anh tới – và đạo diễn Jin Hyuk của City Hunter cũng sẽ hợp tác với nhau trong bộ phim này.