Thấy một nam thanh niên ngã xe, người dân đã lập tức sơ cứu để chuyển đi bệnh viện. Bất ngờ mọi người phát hiện trên xe có một con chó và nhiều dụng cụ nghi để câu chó.

Ngày 10/11, thông tin từ Đại tá Trần Thăng Long, Trưởng Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan này đang điều tra vụ việc một đối tượng có liên quan đến nghi vấn trộm chó.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 4/11, người dân bất ngờ phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 37N4 – 2385 bị tai nạn trên đường tại xóm 8, xã Quỳnh Minh, huyện Quỳnh Lưu.

Cap cuu nam thanh nien nga xe, phat hien 'cau tac' nghi dang bo tron - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Lập tức, mọi người nhanh chóng đến sơ cứu để chuyển nạn nhân đến bệnh viện chữa trị. Bất ngờ, người dân thấy một con chó đang được treo trên xe của nam thanh niên này. Ngoài ra, còn có nhiều dụng cụ như kích điện, dây điện, một chiếc kìm và một con dao.

Mặc dù nghi ngờ đối tượng này vừa mới có hành vi câu trộm chó, đang trên đường đi tiêu thụ, nhưng người dân vẫn lập tức chuyển nạn nhân đến bệnh viện.

Sau đó, mọi người báo cáo với cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, ban công an xã Quỳnh Minh và Công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu, nam thanh niên được xác định tên là Nguyễn Thanh Bình (37 tuổi, trú tại xóm Đại Tân, xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Được biết, Bình là đối tượng đã có tiền án tiền sự và trước đây cũng có hành vi trộm chó, bị người dân xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu phát hiện và đuổi đánh phải nhập viện.

Cap cuu nam thanh nien nga xe, phat hien 'cau tac' nghi dang bo tron - Anh 2

Nam thanh niên được người dân đưa lên xe kéo để đi cấp cứu.

Vụ việc xảy ra, ban công an xã đã lập biên bản ban đầu, đưa chiếc xe về trụ sở và bàn giao cho Công an huyên Quỳnh Lưu thụ lý, điều tra. Tuy nhiên, nam thanh niên bị thương đang được gia đình đưa đi điều trị ở bệnh viện tại Hà Nội chưa về.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Quỳnh Lưu điều tra, làm rõ.

Anh Ngọc

Xem thêm video: