Lee Seung Gi và Suzy đã được giới đạo diễn truyền hình Hàn Quốc bình chọn là cặp ca sỹ đóng phim tốt nhất.

Lee Seung Gi - Suzy

Vừa qua, tờ TVReport đã tổ chức một cuộc khảo sát khá quy mô, với sự tham gia của 25 đạo diễn truyền hình Hàn Quốc, để chọn ra những ca sĩ/ thần tượng nam – nữ xuất sắc nhất trong vòng 5 năm trở lại đây. Sau 2 tuần tiến hành bình chọn (từ 8/5 đến 22/5), kết quả thu về cho thấy: Lee Seung Gi và Suzy - KangDam Couple của Gu Family Book - chính là 2 gương mặt được giới đạo diễn xứ kim chi đánh giá cao nhất.

Với diễn xuất tuyệt vời đã được "kiểm chứng" qua nhiều bộ phim ăn khách (Famous Princesses, Shining Inheritance, Gu Family Book...), Lee Seung Gi nhận được 10 trên tổng số 25 phiếu. Các ý kiến từ giới chuyên môn về nam ca sĩ 26 tuổi như "Cậu ta đã vượt quá khả năng bình thường của 1 ca sĩ. Đơn giản, đó là một diễn viên đích thực", "Giờ thì cậu ấy đã trở thành 1 biểu tượng vượt trội, giống như Son Ji Chang và Kim Min Jong ở thời kỳ hoàng kim nhất của họ vậy"...

Chuyển sang phái nữ, Suzy là gương mặt được các chuyên gia ưu ái nhất. Với vẻ trong sáng thuần khiết, "tình đầu quốc dân" có vinh hạnh nhận được tới 14 phiếu từ các đạo diễn danh tiếng.

Bàn về cô gái trẻ này, các chuyên gia nhận xét: "Ở độ tuổi của mình, Suzy đã diễn rất tốt, đặc biệt từ cô ấy toát lên một sự quyến rũ đầy nữ tính", "Đó là một ngôi sao thần tượng vừa có ngoại hình đẹp lẫn khả năng diễn xuất. Sự hiện diện của cô ấy đã phần nào lấp đi khoảng trống do sự thiếu hụt các gương mặt nữ ở độ tuổi 20 tạo ra".

Lee Seung Gi và Suzy trong Gu Family Book

Theo TTVN