Người đẹp Federica Nargi vừa hạ sinh cho tiền đạo Alessandro Matri một bé gái đầu lòng vào đầu tuần rồi.

Cap 'Beckham - Victoria nuoc Y' don con gai dau long - Anh 1

Bạn gái của tiền đạo Matri vừa sinh em bé

Tại Ý, Matri và Nargi có biệt danh cặp đôi "Beckham nước Ý". Chuyện tình của họ lãng mạn không kém gì nhà Beckham xứ sương mù. Matri từng đá cho Juventus, AC Milan và đang khoác áo Sassuolo. Trong khi đó, Nargi là người mẫu có tiếng ở đất nước hình chiếc ủng.

Nargi có tình yêu rất chung thủy với Matri. Hai người đã gắn bó với nhau rất nhiều năm. Mặc cho tiền đạo người Ý thường xuyên rơi vào tình cảnh "nay đây mai đó" khi luân chuyển qua nhiều đội bóng, tuy nhiên, nàng WAGs vẫn giữ tình cảm sắc son với bạn trai.

Đầu tuần rồi, Nargi đã sinh cho Matri một bé gái. Đây là đứa con đầu lòng của hai người họ. Chia sẻ trên Twitter, Matri cảm thấy rất phấn khích với thành viên mới trong gia đình. Anh viết: "Tình yêu của anh, em vừa mang đến món quà đẹp nhất".

Cap 'Beckham - Victoria nuoc Y' don con gai dau long - Anh 2

Federica Nargi rất được CĐV yêu mến

Trong mắt người hâm mộ Ý, Nargi là mẫu phụ nữ sống rất tình cảm và đảm đang. Báo El Mundo Deportivo cho biết người đẹp này là WAGs được các CĐV tại Serie A yêu mến nhất. Lý do vì Nargi luôn chung thủy với bạn trai, và "máu lửa" cùng bóng đá. Trong các trận đấu, Nargi thường tới sân cổ vũ đội bóng của Matri.

Đức Trường