Brook Ways và Bratavio đều có một cuộc sống không mấy êm ả nhưng họ vẫn vượt qua tất cả để lọt vào top 3 nhóm nhạc của "The X-Factor UK 2016".

" The X-Factor UK " hay còn được biết đến với cái tên Việt hóa là "Nhân tố bí ẩn" mùa thi thứ 13 đang được diễn ra. 4 vị Huấn luyện viên Nicole Scherzinger, Simon Cowell, Sharon Osbourne, Louis Walsh đã tìm ra được những thí sinh ưng ý nhất cho mình.

Cap anh em xinh trai va doi ban LGBT gay nao loan 'X-Factor Anh' - Anh 1

Đội hình các thí sinh năm nay có nhiều gương mặt khá ấn tượng. Ở bảng nhóm hát dưới sự hướng dẫn của giám khảo Louis Walsh đã xuất hiện 2 cặp đôi khá đặc biệt là cặp hotboy sinh đôi Brooks Way và đôi bạn thân LGBT Bratavio.

Cặp bạn thân Ottavio và Bradley, sau được đổi tên thành Bratavio thú nhận rằng họ giống như một đôi vợ chồng thực thụ, chỉ là không có quan hệ liên quan đến tình dục mà thôi. Ottavio cũng tiết lộ những khó khăn khi phát hiện mình là người đồng tính vào thời niên thiếu. Anh đã chia sẻ rằng "Tôi biết mình là người đồng tính khoảng năm 14 tuổi, nó thực sự rất khó khăn với tôi để tránh bị mọi người phát hiện vì tôi đến từ nền công giáo La Mã rất nghiêm khắc".

Và Ottavio đã bị bắt nạt trong suốt thời gian học tại trường đại học. Anh bị các sinh viên khác nhét đầu vào tủ một vài lần hay túm cổ áo ném lên trên bàn. Chính vì vậy, Ottavio thường xuyên cảm thấy tự ti khi bước vào giảng đường.

"Tôi bị mọi người ghê tởm chỉ vì xu hướng tình dục khác người của mình. Thậm chí họ còn rủa tôi nên xuống địa ngục nếu không biết ăn năn hối lỗi" - Ottavio chia sẻ thêm. "Tôi chỉ thực sự cảm thấy thoải mái khi nghe nhạc của chị Mariah Carey, Butterfly và Through The Rain thực sự đã giúp tôi vượt qua quãng thời gian khủng khiếp".

Cap anh em xinh trai va doi ban LGBT gay nao loan 'X-Factor Anh' - Anh 2

Ottavio và Bradley

Cả hai đã từng không nói chuyện với nhau khoảng một tháng và đến với vòng thử giọng của "The X-Factor" với tư cách ca sĩ solo và cả hai đều không nhận được sự đồng ý từ các giám khảo, tuy nhiên, giám khảo Simon lại cho rằng cả hai nên kết hợp chung với nhau. Và Bratavio đã được chọn vào top 3 nhóm nhạc của mùa giải năm nay dưới sự hướng dẫn của Louis Walsh.

Cap anh em xinh trai va doi ban LGBT gay nao loan 'X-Factor Anh' - Anh 3

Hai người bạn thân lập thành nhóm nhạc

Ngoài Bratavio, đội của HLV Louis Walsh còn đón chào sự xuất hiện của hai anh em trai sinh đôi 17 tuổi Kyle và Josh Brooks. Hai anh em từ nhỏ được nuôi dưỡng bởi ông bà bởi vì cha mẹ của họ là người nghiện ma túy. Josh chia sẻ rằng "Khi chúng tôi còn nhỏ, chúng tôi đã luôn được đến nhà thờ. Nó đã là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng tôi, chúng tôi được học và trình diễn rất nhiều ở đó".

Cap anh em xinh trai va doi ban LGBT gay nao loan 'X-Factor Anh' - Anh 4

Brooks Way

Và đây là lần thứ hai cả hai tìm kiếm cơ hội tại chương trình sau lần thất bại 2 năm trước ở độ tuổi 15. Quyết tâm không nản trí, hai anh em quay lại phục thù và sau tất cả, họ được chọn vào top 3 nhóm nhạc xuất sắc của mùa giải năm nay.

Cap anh em xinh trai va doi ban LGBT gay nao loan 'X-Factor Anh' - Anh 5

Cặp sinh đôi 17 tuổi

"The X-Factor UK" đang diễn ra đến vòng Liveshow với phần trình diễn của top 12 thí sinh xuất sắc nhất.

Theo Angus / Trí Thức Trẻ