Trong bộ phim điện ảnh “Người tình” của đạo diễn Lưu Huỳnh, người mẫu Cao Thùy Linh đã thoát y hoàn toàn trước ống kính máy quay.

Bộ phim điện ảnh “Người tình” (tên tiếng Anh “Made in heaven”) của đạo diễn Lưu Huỳnh đã đóng máy và đang trong giai đoạn làm hậu kỳ. Nhà sản xuất bộ phim này cũng chính là đơn vị đồng sản xuất cho ra đời thành công bộ phim chiếu rạp “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”.

Những thước phim được ghi hình tại nhiều bối cảnh đẹp trải dài trên khắp cả nước như: TP.HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Nam Định, Sapa, Hà Giang…Sau khi hoàn tất, nhà sản xuất bộ phim này dự kiến sẽ gửi phim tham gia các LHP quốc tế trước khi ra mắt khán giả Việt Nam vào đầu năm 2018. “Người tình” cũng đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lưu Huỳnh sau một thời gian dài vắng bóng.

Cao Thuy Linh 'thoat y' dien 'canh nong' trong phim 'Nguoi tinh' - Anh 1

Phim xoay quanh câu chuyện về nhà thiết kế thời trang Diễm Tình (do Minh Tú đóng) – một người phụ nữ xinh đẹp và thành đạt khi một tay gây dựng được thương hiệu thời trang riêng, lại có một tổ ấm nhỏ tường chừng hạnh phúc vẹn tròn.

Tuy nhiên đằng sau cuộc sống được nhiều người ngưỡng mộ ấy, Diễm Tình luôn trong cảnh đau khổ dằn vặt khi tận mắt chứng kiến người chồng của mình có quan hệ “vụng trộm” với một cô gái khác. Cũng từ đó, người phụ nữ này rơi vào tâm trạng giằng xé giữa tình cảm với ba người đàn ông: người chồng hiện tại (do Hà Việt Dũng đóng), người bạn của chồng (do Đức Hải đóng) và người yêu thời sinh viên (do Võ Thành Tâm đóng).

Cao Thuy Linh 'thoat y' dien 'canh nong' trong phim 'Nguoi tinh' - Anh 2

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên trong bộ phim điện ảnh này đã được nhà sản xuất hé lộ, trong đó có cảnh quay nóng bỏng giữa Cao Thùy Linh và Hà Việt Dũng. Trong phim, Hà Việt Dũng vào vai người chồng của nhà thiết kế Diễm Tình - một người họa sĩ lãng tử và tài hoa. Cũng bởi tính chất công việc nên người đàn ông này có dịp gặp gỡ và tiếp cân với nhiều người mẫu để vẽ khỏa thân, trong đó có nhân vật người mẫu do Cao Thùy Linh đóng. Và rồi trước nhan sắc nóng bỏng của cô gái trẻ này, người đàn ông đã có vợ không kìm lòng được.

Cao Thuy Linh 'thoat y' dien 'canh nong' trong phim 'Nguoi tinh' - Anh 3

Được biết để diễn cảnh "nóng" với Hà Việt Dũng, Cao Thùy Linh đã phải thoát y hoàn toàn trước ống kính máy quay. Trước Cao Thùy Linh, Hà Việt Dũng từng đóng cảnh nhạy cảm trong phim "Mùa hè lạnh" nên không còn bỡ ngỡ, ngại ngùng. Đây cũng không phải lần đầu Cao Thùy Linh khỏa thân vì công việc. Cô từng gây tranh cãi khi thực hiện bộ ảnh "nude" bên ngựa.

Cao Thuy Linh 'thoat y' dien 'canh nong' trong phim 'Nguoi tinh' - Anh 4

Diễn viên Đức Hải trong tạo hình bụi bặm, phong trần với mái tóc dài. Trong phim, Đức Hải vào vai bạn của Hà Việt Dũng. Chia sẻ về những "cảnh nóng" do Cao Thùy Linh thể hiện, Đức Hải nhận định, nữ người mẫu xinh đẹp này luôn hết mình cho từng phân đoạn.

"Chắc chắn phải đam mê nghệ thuật rất nhiều thì Cao Thùy Linh mới nhận một vai táo bạo, đòi hỏi sự hy sinh lớn như vậy. Có những cảnh quay khó nhưng Linh đã chuyển tải xuất sắc. Mỗi lần cô ấy xuất hiện thì cả trường quay như nóng lên" - Đức Hải hào hứng tiết lộ.

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong phim "Người tình":

Cao Thuy Linh 'thoat y' dien 'canh nong' trong phim 'Nguoi tinh' - Anh 5

Cao Thuy Linh 'thoat y' dien 'canh nong' trong phim 'Nguoi tinh' - Anh 6

Cao Thuy Linh 'thoat y' dien 'canh nong' trong phim 'Nguoi tinh' - Anh 7

Cao Thuy Linh 'thoat y' dien 'canh nong' trong phim 'Nguoi tinh' - Anh 8

Cao Thuy Linh 'thoat y' dien 'canh nong' trong phim 'Nguoi tinh' - Anh 9