(Ngoisao.vn) - Trong bộ bikini tone đen lạ mắt, người mẫu – diễn viên Cao Thùy Linh có thể khoe trọn vẹn vẻ đẹp của cơ thể với những đường cong quyến rũ.

Tham gia lĩnh vực người mẫu khi tuổi đời còn khá trẻ, Cao Thùy Linh tạo được nhiều ấn tượng qua những shoot ảnh cho các tạp chí thời trang cũng như biểu diễn trên sàn catwalk. Với hoạt động nghệ thuật tích cực, cô nhanh chóng bén duyên điện ảnh và gây bất ngờ với công chúng khi được mời tham gia một vai diễn khá “nặng ký” trong bộ phim truyền hình nổi tiếng: “Người mẫu”, phiên bản Việt vào năm 2011.

Trong bộ phim này, Cao Thùy Linh vào vai cô giám đốc xinh đẹp và đã để lại dấu ấn tốt trong lòng khán giả cũng như, cô có cơ hội diễn xuất, trau dồi nghề nghiệp bên cạnh các anh chị người mẫu: Thanh Hằng, Xuân Lan, Bình Minh, Trương Thế Vinh…

Trong thời gian sắp tới, Cao Thùy Linh sẽ định hướng phát triển hơn nữa cho lĩnh vực người mẫu cũng như thử sức bản thân mình trong hoạt động điện ảnh để có thêm nhiều kinh nghiệm, khả năng sáng tạo với nghề.

Sau đây, cùng ngắm cô người mẫu 9x xinh đẹp trong bộ bikini lạ mắt và đầy cuốn hút này:

Cao Thùy Linh thu hút ngay ánh nhìn bởi đôi mắt to tròn sắc sảo và gương mặt góc cạnh

Cũng như tạo dáng thời trang rất chuyên nghiệp, ấn tượng

Trong bộ bikini tone đen lạ mắt, người đẹp khoe trọn vẹn vẻ đẹp nóng bỏng, quyến rũ của cơ thể

Với những đường cong làm..."ngạt thở" ánh nhìn!

Với mong muốn phát triển nghề nghiệp một cách nghiêm túc, Cao Thùy Linh sẽ là một cái tên
hứa hẹn nhiều khả năng đóng góp nghệ thuật tích cực cho làng người mẫu Việt.

Photo: CKool Studio
Make up: Đăng Minh
Model: Cao Thùy Linh