Tham dự buổi ra mắt một công ty tổ chức tiệc cưới với vai trò khách mời, Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến nhiều người thích thú khi khoác lên mình bộ trang phục cô dâu chú rể vô cùng đáng yêu. Là cặp đôi ca sỹ trẻ đang được khán giả yêu thích, cả hai trông hạnh phúc như đây chính là đám cưới của chính mình.

Cả hai đã gây chú ý với mọi người

Đông Nhi chia sẻ: "Cảm giác khoác lên mình bộ váy cưới cô dâu thật tuyệt vời! Trang phục này đẹp hơn bất kỳ một bộ cánh nào khác, và nếu đây thật sự là đám cưới của Đông Nhi, thì Đông Nhi sẽ còn hạnh phúc hơn nữa. Thật ra, diện đồ cưới thế này khiến Đông Nhi có cảm giác muốn lấy chồng ngay lập tức đấy!" (Cười)

Được biết, đây là công ty của nữ ca sỹ Phạm Quỳnh Anh cùng vài người bạn thân thiết. Và để chuẩn bị đón con gái đầu lòng chào đời, cô ca sỹ "Người dưng ngược lối" đã lấy tên ở nhà của công chúa để đặt tên cho cơ ngơi này.

Bà bầu Phạm Quỳnh Anh lên chức "bà chủ nhỏ"

Ca sỹ "Người dưng ngược lối" và các đối tác của mình

Hôm qua cũng là dịp 2 "bà bầu" Phạm Quỳnh Anh và Thúy Vinh gặp nhau. Trong khi Quỳnh Anh diện trang phục đầm tha thướt, thì Thúy Vinh lại chọn phong cách tomboy thường thấy.

"bà bầu" Thúy Vinh cùng Nam Cường và Quốc Thiên

Đến tham dự chương trình còn có khá nhiều các gương mặt nghệ sỹ khác:

Trịnh Thăng Bình - Ngọc Quỳnh cũng "cưới"

Nhóm 365 cũng có mặt góp vui cùng chương trình

MC Trấn Thành

Bảo Thiên - Ảnh: Trung Nguyễn