Sau khi ra mắt MV “Người cũ còn thương”, ca sĩ Cao Thái Sơn quyết định sẽ tặng một chiếc đồng hồ nạm kim cương cho người cover bài hát này hay nhất.

Cao Thai Son tang dong ho nam kim cuong cho nguoi ham mo - Anh 1

Chỉ sau vài ngày trình làng, MV “Người cũ còn thương” của ca sĩ Cao Thái Sơn đã gây tiếng vang khi thu hút hàng trăm ngàn lượt xem.

Cao Thai Son tang dong ho nam kim cuong cho nguoi ham mo - Anh 2

Để đáp lại tình cảm đó, ca sĩ Cao Thái Sơn tổ chức cuộc thi cover bài hát này. Giải nhất là một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ nạm kim cương dành cho người thắng cuộc.

Cao Thai Son tang dong ho nam kim cuong cho nguoi ham mo - Anh 3

Người Cũ Còn Thương” là ca khúc được nhạc sĩ Thiên Dũng viết riêng cho giọng ca Cao Thái Sơn và dựa trên câu chuyện có thật của nam ca sĩ.

Cao Thai Son tang dong ho nam kim cuong cho nguoi ham mo - Anh 4

Lần này, Cao Thái Sơn vừa là đạo diễn vừa là diễn viên chính, MV còn có sự góp mặt của hai gương mặt là Lê Xuân Tiền và hotgirl Cần Thơ Mai Tây.

Cao Thai Son tang dong ho nam kim cuong cho nguoi ham mo - Anh 5

Cao Thai Son tang dong ho nam kim cuong cho nguoi ham mo - Anh 6

Ba thế hệ 8x, 9x, 10x đã kết hợp ăn ý với nhau để tạo nên một câu chuyện đầy xúc động.

Cao Thai Son tang dong ho nam kim cuong cho nguoi ham mo - Anh 7

Trong “Người Cũ Còn Thương”, Cao Thái Sơn vào vai một chàng trai si tình. Số phận không may khiến anh bị bệnh và qua đời, nhưng linh hồn anh vẫn dõi theo cuộc sống của người yêu cũ.

Cao Thai Son tang dong ho nam kim cuong cho nguoi ham mo - Anh 8

Cao Thái Sơn chia sẻ rằng không dễ để diễn tả cảm xúc của một linh hồn trở về thăm người cũ. Vậy nhưng khi vào vai, cả đoàn phim đã khóc khi thấy các diễn viên hóa thân rất ngọt vào nhân vật.

Cao Thai Son tang dong ho nam kim cuong cho nguoi ham mo - Anh 9

Cao Thai Son tang dong ho nam kim cuong cho nguoi ham mo - Anh 10

Ngoài ra, MV còn khiến nhiều fan trầm trồ về độ chịu chơi của Cao Thái Sơn khi cho dựng bối cảnh đám cưới ngoài trời lộng lẫy y như thật.

Cao Thai Son tang dong ho nam kim cuong cho nguoi ham mo - Anh 11

Chính những hình ảnh tuyệt đẹp này trong MV đã từng khiến người hâm mộ lầm tưởng về một đám cưới thật ngoài đời của nam ca sĩ.

Cao Thai Son tang dong ho nam kim cuong cho nguoi ham mo - Anh 12

Với những cảnh quay đẹp, giai điệu nhẹ nhàng, cùng lời ca đầy xúc động, hy vọng các fan của ca sĩ Cao Thái Sơn sẽ có những bản cover thành công để có cơ hội nhận được phần thưởng giá trị.