Cao Thái Sơn sẽ tặng một chiếc đồng hồ nạm kim cương cho người cover thành công bản hit “Người cũ còn thương” của anh.

Sau khi ra mắt được vài ngày, MV "Người cũ còn thương" của Cao Thái Sơn đã nhận được nhiều sự đón nhận từ khán giả. Để đáp lại tình cảm này, nam ca sĩ đã tổ chức cuộc thi cover bài hát với giải nhất là một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ nạm kim cương dành cho người cover thành công nhất.

Cách thức tham gia rất đơn giản, bạn chỉ cần cover bài hát theo bản phối có sẵn rồi đăng lên Facebook và đặt hashtag #nguoicuconthuong. Chủ nhân của bản cover có nhiều tương tác nhất sẽ thắng cuộc.

Cao Thai Son choi troi khi tang dong ho kim cuong cho fan ham mo - Anh 1

Cao Thái Sơn và bạn diễn trong MV "Người cũ còn thương"

Bài hát là một sáng tác của nhạc sĩ Thiên Dũng, dựa trên câu chuyện tình yêu có thật của Cao Thái Sơn. Chính vì vậy, sản phẩm âm nhạc này là dự án mà nam ca sĩ “Con đường mưa” dành rất nhiều tâm huyết để thực hiện.

Trong MV "Người cũ còn thương", Cao Thái Sơn vào vai một chàng trai dành hết tình yêu thương của mình cho người yêu, nhưng số phận trớ trêu, anh bị bệnh và qua đời. MV tập trung vào những phân đoạn quay tượng hình cho linh hồn của chàng trai luôn theo người con gái mình yêu thương. MV đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả bởi nội dung kịch bản xúc động và diễn xuất giàu cảm xúc của các nhân vật.

Ngoài ra, MV còn khiến nhiều fan trầm trồ về độ “chịu chơi” của Cao Thái Sơn khi cho dựng bối cảnh đám cưới ngoài trời lộng lẫy y như thật. Những hình ảnh tuyệt đẹp này trong MV đã từng khiến người hâm mộ lầm tưởng về một đám cưới thật ngoài đời của nam ca sĩ.

D.Nhung