Đoàn làm phim truyền hình "Tình thù hai mặt" đã đóng máy vào ngày 8.9. Phim đã xong giai đoạn hậu kỳ với sự tham gia các diễn viên Khương Thịnh, Cao Thái Hà, Nguyên Vũ, Cao Mỹ Kim, Thảo Trang, Quách Ngọc Tuyên, Phúc An...

Cao Thai Ha cap voi Khuong Thinh trong 'Tinh thu hai mat' - Anh 1

Cao Thái Hà và Nguyên Vũ trong phim

Cao Thai Ha cap voi Khuong Thinh trong 'Tinh thu hai mat' - Anh 2

Nội dung phim có nhiều tình tiết éo le, kịch tính. Phim có thời lượng 31 tập, một tập 45 phút, sẽ được phát sóng trên HTV9 vào lúc 22h thứ sáu ngày 21.10

Cao Thai Ha cap voi Khuong Thinh trong 'Tinh thu hai mat' - Anh 3

Trong phim mới này, ca sĩ - diễn viên Nguyên Vũ tiếp tục hóa thân thành một nhân vật phản diện vô cùng khó chịu. Khán giả sẽ được nghe anh cùng ê-kip nói về con người "ác bá và biến thái" trong ngoại hình đầy thư sinh do nam diễn viên này thể hiện.

Cao Thai Ha cap voi Khuong Thinh trong 'Tinh thu hai mat' - Anh 4

Đặc biệt, hai nhân vật chính của phim, do diễn viên Khương Thịnh và Cao Thái Hà hóa thân, đều đòi hỏi độ khó cao về diễn xuất, với sự thay đổi tâm lý và biến hóa đầy mâu thuẫn trong tính cách của nhân vật. Vì hận thù hay vì nôn nóng trả thù cho anh trai mà Hòa (Khương Thịnh) - vốn là người hiền lành, lương thiện - đã vô cùng cực đoan, thậm chí có lúc anh đã đánh mất chính mình.

Cao Thai Ha cap voi Khuong Thinh trong 'Tinh thu hai mat' - Anh 5

Cao Thái Hà

Cao Thai Ha cap voi Khuong Thinh trong 'Tinh thu hai mat' - Anh 6

Bên cạnh đó, những chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn về bộ phim hình sự "Tình thù hai mặt" với những điểm mấu chốt về mối liên hệ giữa cái chết của Thuận (anh trai Hòa) và toàn bộ vụ án được giữ bí mật đến phút cuối cùng cũng hứa hẹn sẽ là chi tiết hấp dẫn đối với người xem.

Cao Thai Ha cap voi Khuong Thinh trong 'Tinh thu hai mat' - Anh 7

Khán giả cũng bất ngờ trước hình ảnh diễn viên Phúc An gây sốc phê thuốc đầy ám ảnh như một con nghiện thực thụ.

M.T