Eric Dier đã cáo buộc tiền vệ của Man United, Ander Herrera có hành động xấu khi cố ý gây chấn thương cho anh ở trận giao hữu giữa ĐT Anh và Tây Ban Nha.

Cao buoc Herrera danh nguoi, sao Tottenham 'hen gap lai' o tran gap MU - Anh 1

Eric Dier cáo buộc Ander Herrera đã cố tình gây chấn thương cho đối thủ

Tiền vệ của Tottenham đã rất tức giận khi trong một tình huống theo kèm, Herrera cố tình dùng khuỷu tay đánh vào mặt anh ở trận hòa 2-2 diễn ra tại Wembley rạng sáng 16/11.

Ngay sau đó, tiền vệ của Manchester United đã nhún vai tỏ ra không biết Dier đang nói điều gì, nhưng theo ngôi sao người Anh, Ander Herrera đã có hành động "bẩn thỉu" cố tình gây chấn thương cho đối phương.

Eric Dier đã yêu cầu một lời xin lỗi ngay trên sân, nhưng không hề có từ tiền vệ của MU, và ngay cả khi vào phòng thay đồ sau trận đấu, sao trẻ của Tottenham vẫn tìm Herrera để "giải quyết" mọi chuyện rõ ràng, nhưng anh không bắt gặp cầu thủ của Tây Ban Nha.

Sau trận đấu, tiền vệ ĐT Anh đã bày tỏ sự bức xúc của mình về hành vi chơi xấu của Ander Herrera.

Cao buoc Herrera danh nguoi, sao Tottenham 'hen gap lai' o tran gap MU - Anh 2

Eric Dier cho rằng Herrera đã đánh muội anh

Cao buoc Herrera danh nguoi, sao Tottenham 'hen gap lai' o tran gap MU - Anh 3

Cao buoc Herrera danh nguoi, sao Tottenham 'hen gap lai' o tran gap MU - Anh 4

Ander Herrera tỏ ra "vô can" trong tình huống này

Eric Dier nói: "Tôi nghĩ rằng nó khá rõ ràng. Tôi không bận tâm nếu ai đó đá tôi hay làm điều tương tự trong một pha tranh chấp. Nhưng đó là tình huống tôi đã thực hiện một đường chuyền sau một thời gian dài, nhưng anh ta lại hất vào mặt tôi. Tôi không thể nhìn thấy lý do tại sao anh ta lại như vậy. Đối với tôi, nó vô lý.

"Anh ấy đã nói rằng anh không cố tình làm điều đó, nhưng nếu bạn xem lại, tôi nghĩ rằng anh ta đã cố tình gây chấn thương cho tôi. Vì vậy, tôi biết những gì anh ta đã làm. Giờ tôi không cần một lời xin lỗi. Tôi sẽ sớm gặp lại anh ta", tiền vệ Tottenham tuyên bố đầy thách thức.

Dier nói thêm: "Nó chỉ là bóng đá. Mọi và chạm có thể xảy ra. Nhưng thành thật mà nói, tôi không biết lý do tại sao anh ta đã làm như vậy. Đó là lý do tại sao tôi đã tức giận. Đó là một hành động không đẹp.

Tôi cũng là người không ngại "đá nhau" trên sân, nhưng đó là tình huống không cần thiết. Nó thật dơ bẩn và không cần thiết", Eric Dier bức xúc chia sẻ.

Với phát biểu này của Eric Dier, chắc chắn tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ sớm lên tiếng. Tuy nhiên, ngay từ lúc này, nhiều người hâm mộ đang trông chờ ngày mà Eric Dier "hẹn gặp lại" Ander Herrera, đó là cuộc chạm trán giữa Man United và Tottenham tại Old Trafford vào ngày 10/12 tới.

Lê Châu