Sự kiện thường niên Canon Marathon 2016 đã chính thức diễn ra ngày hôm nay tại Hà Nội, theo sau là TP.HCM vào thứ 7 tuần sau và đặc biệt, lần đầu tiên ở Đà Nẵng vào ngày 22/10. Theo ghi nhận, sự kiện tại Hà Nội thu hút hơn 3000 thí sinh và từ sáng sớm thì đã có hàng ngàn thí sinh tới đăng ký tham gia với chủ đề đầu tiên là "Mùa Thu Hà Nội".

Canon Marathon là sự kiện thường niên do Canon Marketing Vietnam tổ chức dành cho những người yêu thích nhiếp ảnh. Sự kiện này đặc biệt bởi ở mỗi nơi diễn ra thì sẽ chỉ có một ngày duy nhất, các thí sinh khi đăng ký sẽ tỏa đi khắp nơi để sáng tác ảnh theo từng chủ đề được công bố và giải thưởng sẽ được công bố vào cuối ngày hôm đó. Hà Nội là 8/10, TP.HCM là 15/10 và Đà Nẵng là 22/10.

Về cơ cấu giải thưởng, tổng trị giá cho cuộc thi năm nay tại 3 địa điểm là 40 ngàn USD trong đó giải đặc biệt sẽ là một chuyến đi Nhật Bản, một máy ảnh 5D Mark III và một máy in Pixma Pro 100. Ngoài ra, trong cơ cấu còn 4 giải khác với các phần quà là máy ảnh kỹ thuật số và máy in ảnh.

Chi tiết về cuộc thi cũng như đăng ký, các bạn xem thêm tại đây .

Canon Marathon 2016 chinh thuc dien ra, nam nay co ca o Da Nang - Anh 1

Canon Marathon 2016 chinh thuc dien ra, nam nay co ca o Da Nang - Anh 2